• Youtube
  • Facebook

Chia sẻ 1 số cách làm ngực lớn tự nhiên

14:35:12 - 25/05/2015 - admin

Khá nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn và mong ước lớn nhất là vòng 1 to hơn, gợi cảm hơn. Chưa cần phải đến thẩm mỹ viện nâng ngực, các chị em hãy áp dụng các cách làm ngực to nhanh sau đây đã nhé.   Nâng ngực bằng những cách đơn giản​ 1. Làm ngực […]

Khá nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn và mong ước lớn nhất là vòng 1 to hơn, gợi cảm hơn. Chưa cần phải đến thẩm mỹ viện nâng ngực, các chị em hãy áp dụng các cách làm ngực to nhanh sau đây đã nhé.

 

lam-nguc-to-nhanh
Nâng ngực bằng những cách đơn giản

1. Làm ngực to nhanh nhờ chế độ ăn uống

Một trong những cách làm ngực to nhanh là tăng cường lượng Calo hàng ngày cho cơ thể qua thức ăn, đặc biệt là các chất béo có ích. Chất béo có tác dụng tăng khối lượng, thể tích mô mỡ ở ngực khiến ngực bạn nở nang, đầy đặn hơn. Hãy ăn những thức ăn lành mạnh và giàu dinh dưỡng như thịt nạc, ngũ cốc, các sản phẩm sữa ít chất béo, các loại hạt, rau, các loại quả, trái cây như : đu đủ, bưởi, quả anh đào, quả ốc chó, bơ, cam …và nhiều loại quả khác nữa. Đây sẽ là một trong những cách làm ngực to nhanh rất hiệu quả đấy.

2. Áp dụng những bài tập thể dục làm ngực to nhanh

* Tập tạ tay: Không chỉ đàn ông mới tập tạ, chị em phụ nữ tập tạ cũng có nhiều tác dụng lắm. Trước hết, bạn đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, nắm chắc tạ theo chiều ngang ở hai bên tay, buông song song theo thân người. Nắm tạ theo chiều thẳng và đưa tạ ra phía trước, mở rộng tai kéo hết cỡ sang ngang. Trong lúc kéo hãy ưỡn ngực, cong mông và duy trì nhịp thở đều đặn. Áp dụng hàng ngày sẽ cho kết quả rất tốt.

lam-nguc-to-nhanh1
Nâng ngực không phẫu thuật

* Bài tập tay không: Đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai, gập vuông góc hai khuỷu tay trước mặt rồi sau đó từ từ mở rộng sang ngang và hóp bụng lại. Làm liên tiếp 30 lần rồi thả lỏng vài phút, làm tiếp đợt khác cho đến khi mỏi nhé. Cố cắng tập bài tập này hàng ngày.

3. Massage ngực

Các bạn có thể mua các loại tinh dầu chuyên dùng để massage. Bạn cần làm nóng bàn tay bằng cách xoa mạnh hai bàn tay vào nhau. Áp tay lên bầu ngực và bắt đầu quá trình massage. Xoa ta lên ngực theo đường xoắn ốc, tay trái làm theo chiều kim đồng hồ thì tay phải làm chiều ngược lại. Thực hiện 100-300 lần như vậy các bạn nhé.

3 cách trên đây nếu làm thường xuyên hàng ngày có thể làm ngực to nhanh hơn rất nhiều đấy các bạn ạ, hãy thử áp dụng xem.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook