• Youtube
  • Facebook

Chia sẻ cách nâng ngực chảy xệ đơn giản

11:04:17 - 02/02/2015 - admin

Để nâng ngực chảy xệ với phương pháp này, trước tiên bạn cần lựa chọn đúng kích cỡ áo ngực cho mình. Khi ở nhà, nên cởi áo ngực ra và massage hạch bạch huyết ở nách. Áo ngực sẽ giúp chị em nâng ngực chảy xệ Một kích cỡ áo ngực phù hợp với cơ thể tức […]

Để nâng ngực chảy xệ với phương pháp này, trước tiên bạn cần lựa chọn đúng kích cỡ áo ngực cho mình. Khi ở nhà, nên cởi áo ngực ra và massage hạch bạch huyết ở nách.

Áo ngực sẽ giúp chị em nâng ngực chảy xệÁo ngực sẽ giúp chị em nâng ngực chảy xệ

Một kích cỡ áo ngực phù hợp với cơ thể tức là không để lại vết hằn ở trên ngực và vai, cũng không nên mặc áo quá rộng, có thể làm ngực chảy xệ nhiều hơn.Đặc biệt, khi chơi thể thao với cường độ mạnh thì nên sử dụng những loại áo ngực chuyên dụng.

Giữ dáng đi chuẩn

Dáng đi đứng đúng cũng góp phần giúp cải thiện vấn đề ngực xệ một cách hiệu quả. Khi bạn gù người, phần ngực sẽ vì vậy mà chảy dần xuống. Ngược lại, vùng ngực sẽ phát triển bình thường nếu bạn có dáng thẳng. Vì vậy, hãy giữ cho mình dáng đi, đứng và ngồi thẳng để nâng ngực chảy xệ, giữ cho khuôn ngực được căng đầy hơn.

Giải pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả

Để nâng ngực chảy xệ được hiệu quả, nhanh chóng thì rất cần một sự tác động trực tiếp vào khuôn ngực. Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sẽ giải quyết vấn đề này của bạn.

Cách nâng ngực chảy xệ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn là tìm đến với một công nghệ hiện đại

Tùy từng vấn đề gặp phải với những cấp độ khác nhau mà có phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sao cho phù hợp.

Với trường hợp ngực chảy xệ nhẹ, bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên, đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp cho bầu ngực vun cao hơn.

Nếu ngực xệ trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mỏ neo đểnâng ngực chảy xệ. Đường này bắt đầu từ đáy quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú. Sau đó, sẽ cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Với chảy xệ nặng, bác sĩ sẽ tiến hành dính và kéo khuôn ngực bị chảy lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Sau khi tiến hành nâng ngực chảy xệ bạn có thể có một tâm lý thoải mái hơn khi một bầu vú được cân đối, hài hòa với cơ thể, khắc phục một cách tối đa nhất tình trạng ngực này.

>>làm cách nào để cho ngực to

>>lam sao de nguc to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook