• Youtube
  • Facebook

Chia sẻ một số bí quyết làm ngực to đơn giản, dễ thực hiện

14:01:44 - 03/06/2015 - admin

Có thể bạn nghĩ muốn làm ngực to thì chỉ có cách đến thẩm mỹ viện nâng ngực, đúng là đến thẩm mỹ viện thì làm ngực to nhanh hơn nhưng cũng có nhiều cách có thể làm tại nhà đấy nhé. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số bí quyết làm […]

Có thể bạn nghĩ muốn làm ngực to thì chỉ có cách đến thẩm mỹ viện nâng ngực, đúng là đến thẩm mỹ viện thì làm ngực to nhanh hơn nhưng cũng có nhiều cách có thể làm tại nhà đấy nhé. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số bí quyết làm ngực to tại nhà các bạn nhé.

>>phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

>>nâng ngực nội soi giá bao nhiêu
* Tập thể dục đúng cách để làm ngực to

Các chị em hãy áp dụng những bài tập dẻo dai vận dụng vai và cánh tay, đây là bí quyết làm ngực to đơn giản có thể cải thiện rõ rệt vòng 1 của bạn, giúp ngực săn chắc hơn. Ngoài ra bài tập tay ới tạ nhẹ cũng làm ngực phát triển, tốt nhất các bạn nên áp dụng các bài tập dẻo dai này mỗi ngày ít nhất 15 phút nhé.
Ngoài ra những bài tập về trọng lượng được thực hiện với tạ nhẹ cũng làm ngực phát triển. Để có kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp những bài tập dẻo dai với các bài tập trọng lượng ít nhất mỗi ngày 15 phút. Tập 3 lần mỗi tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về vòng ngực của mình.

* Bi quyết làm ngực to bằng các massage

bi-quyet-lam-nguc-to
>>chi phí nâng ngực nội soi
Bí quyết nâng ngực bằng massage​

Có thể bạn không tin nhưng masage là cách làm ngực to lên rất hiệu quả đấy, tuy sự gia tăng hơ khiêm tốn về kích thước nhưng ngực của bạn sẽ có sự đàn hồi và hình dạng chuẩn hơn rất nhiều. Cách massage như trong hình, mỗi ngày vài phút mỗi lần, có thể làm nhiều lần nếu bạn rảnh. Có thể sử dụng các loại kem kích thích tăng trưởng của ngực, khi massage đừng dùng lực mạnh quá các bạn nhé.

* Ăn đu đủ thường xuyên để làm ngực to ra

Hãy thường xuyên ăn đu đủ như món tráng miệng sau bữa cơm, có thể làm sinh tố đu đủ hoặc sử dụng đu đủ xanh để nấu canh, hầm với xương nhé. Đu đủ cũng là món ăn dành cho các bà mẹ mới sinh có nhiều sữa đấy. Đu đủ rất phổ biến và giá cả không đắt nên bí quyết làm ngực to bằng đu đủ ít tốn kém so với công dụng mà nó mang lại.

bi-quyet-lam-nguc-to- ​

Trên đây là những bí quyết làm ngực to làm tại nhà, nếu có điều kiện và không muốn mất thời gian thì các bạn có thể đến thẩm mỹ viện để nâng ngực nội soi hoặc sử dụng công nghệ nâng ngực hợp với nhu cầu của mình nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook