• Youtube
  • Facebook

Chiêm ngưỡng bộ ngực lớn nhất thế giới

06:47:41 - 23/02/2013 - admin

Bộ ngực săn chắc, cân đối và gọn gàng là một trong những điều mong ước của các chị em. Kích thước không quá to, cũng không quá nhỏ và quan trọng là phải phù hợp với vóc dáng bạn thì mới được gọi là chuẩn. Tuy nhiên bộ ngực quá khủng cũng sẽ khiến […]

Bộ ngực săn chắc, cân đối và gọn gàng là một trong những điều mong ước của các chị em. Kích thước không quá to, cũng không quá nhỏ và quan trọng là phải phù hợp với vóc dáng bạn thì mới được gọi là chuẩn. Tuy nhiên bộ ngực quá khủng cũng sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Đó cũng là trường hợp của Cô Annie Hawkins-Turner người Mỹ có đôi gò bồng đào nặng tới 38,5 kg.

Người phụ nữ có bộ ngực khủng nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ ngực khủng nhất thế giới

Trường hợp của cô Annie Hawkins-Turner ở Atlanta, Georgia, Mỹ là một ví dụ điển hình. Với kích cỡ ngực là 102ZZZ, cô luôn phải mang cặp “tuyết lê” trĩu nặng với trọng lượng là 38,5 kg.

Đây có thể được gọi là một chứng bệnh hiếm gặp có tên là gigantomastia. Rối loạn này khiến ngực của cô tiếp tục to lên không ngừng. Điều đó có nghĩa là “núi đôi” của cô thậm chí còn to hơn nữa. Và hiện tại với trọng lượng 38,5kg thì bộ ngực của cô bằng trọng lượng 2 đứa trẻ cộng lại.

Người phụ nữ có ngực lớn nhất thế giới

Người phụ nữ có ngực lớn nhất thế giới

Nhiều người cho rằng với bộ ngực ấy thì cô sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc đi lại cũng như  sinh hoạt và cũng đã có nhiều lời khuyên cô rằng nên đi phẫu thuật để cải thiện kích thước bộ ngực của cô. Và hầu hết mọi người đều bày tỏ sự  chia sẻ với bộ ngực của cô, nhưng hầu như cô không hề cảm thấy bất tiện với bộ ngực ấy.

Thậm chí cô còn cho rằng: “Tại sao phải thu nhỏ lại khi nó không có vấn đề gì”.

Bộ ngực khủng không chỉ khiến Annie Hawkins-Turner thu hút sự chú ý của mọi người mà nó còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho cô. Sức nặng khủng khiếp của bộ ngực khiến khổ chủ của nó thường xuyên bị tê và đau ở vai mỗi khi cô đứng lâu.

Tham khảo thêm: cách làm ngực nhỏ lại

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook