• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực Y Line – Ngực đẹp khó tin!

11:17:00 - 22/04/2015 - admin

Là công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc, nâng ngực Y Line được nghiên cứu nhằm giúp chị em nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn, đẫy đà như mong muốn! Đặc điểm nào khiến nâng ngực Y-line phù hợp với chị em Á Đông: – Tạo hình túi ngực dành riêng cho […]

Là công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc, nâng ngực Y Line được nghiên cứu nhằm giúp chị em nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn, đẫy đà như mong muốn!

Đặc điểm nào khiến nâng ngực Y-line phù hợp với chị em Á Đông:

– Tạo hình túi ngực dành riêng cho phụ nữ Á Đông: Đa phần phụ nữ Á Đông có bầu ngực nhỏ, lép, thiếu cân đối nên thiết kế túi ngực vừa vặn và phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông, tạo được dáng ngực chữ Y gợi cảm, mềm mại, cân đối.

– Tạo bầu ngực đầy đặn, cân đối, tự nhiên, phù hợp với vóc dáng:Chất liệu độn sẽ được đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác, tạo bầu ngực căng tròn, cân đối tự nhiên. Hơn nữa, nâng ngực Y-line tạo bầu ngực đẹp tự nhiên phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

– Chất liệu túi ngực chất lượng, an toàn: Túi ngực chất lượng cao dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ảnh hưởng đến mô tuyến sữa, cảm giác ngực và khả năng cho con bú. Đồng thời kỹ thuật thẩm mỹ ngực nội soi chuẩn xác, không xâm lấn và không tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và phòng tránh biến chứng cứng ngực.

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nào?

Nâng ngực Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi chính xác, an toàn. Chất liệu độn sẽ được đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác nên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tròn tự nhiên.

Nâng ngực Y-line ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, không làm mất cảm giác đầu ngực, không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook