• Youtube
  • Facebook

Chọn áo ngực nào cho “núi đôi” đẹp hơn

03:42:36 - 20/07/2013 - admin

Chọn áo ngực nào cho “núi đôi” đẹp hơn – Màu sắc, giá cả, kiểu dáng, nhãn hiệu hay gì đi chăng nữa thì bất cứ ai trong chúng ta đều muốn mặc một chiếc áo nịt ngực thật gợi cảm và quyến rũ. Gợi ý xem thêm: >> nâng ngực y line >> nâng […]

Chọn áo ngực nào cho “núi đôi” đẹp hơn – Màu sắc, giá cả, kiểu dáng, nhãn hiệu hay gì đi chăng nữa thì bất cứ ai trong chúng ta đều muốn mặc một chiếc áo nịt ngực thật gợi cảm và quyến rũ.

Gợi ý xem thêm:

>> nâng ngực y line

>> nâng ngực có đau không

 

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn chọn áo nịt ngực chuẩn và tạo sức thu hút cho đôi gò bồng đảo.

 

Chọn áo ngực ngăn ngừa sự chảy xệ của bầu ngực

 

Chon áo ngực nào cho núi đôi đẹp hơn 1

Để nâng ngực tự nhiên, bạn nên chọn chiếc áo ngực phù hợp với bầu ngực của mình

Mặc một chiếc áo nịt ngực tốt thì bầu ngực chảy xệ sẽ được nâng đỡ một cách tự nhiên và sẽ ngăn ngừa được sự chảy xệ của bầu ngực. Đặc biệt là những phụ nữ có vòng một nở nang hoặc phụ nữ sau sinh. Khi bạn không ngăn ngừa được sự chảy xệ là bởi vì bạn đã lựa chọn chiếc áo không đúng kiểu dáng và chất liệu vải sợi dễ bị rão, hoặc những chất liệu vải dễ gây kích ứng cho da.

 

Bạn nên vứt bỏ những chiếc áo ngực cũ kỹ

 

Chon áo ngực nào cho núi đôi đẹp hơn 2

Chiếc áo ngực quá cũ sẽ làm núi đôi của bạn bị chảy xệ

Nếu chiếc áo đã bị rão quai, chất vải bị nhão không còn khả năng đàn hồi đó là khi chiếc áo của bạn đã quá cũ. Lúc này bạn cần phải thay đổi một sản phẩm mới có chất lượng tốt giúp cho bầu ngực của bạn được nâng niu và chăm sóc cẩn thận.

 

Chọn áo ngực khi tập thể dục

 

Chon áo ngực nào cho núi đôi đẹp hơn 3

Chọn áo ngực khi tập thể dục cũng rất quan trọng cho việc chăm sóc núi đôi của bạn

Khi tập thể dục là lúc bầu ngực của bạn bị tác động nhiều. Sự đàn hồi của ngực cao, nếu bạn lựa chọn trang phục và chiếc áo nịt ngực phù hợp nó sẽ giúp nâng đỡ và đặc biệt nên chọn chất vải mềm mịn để khi cọ sát sẽ không bị tổn thương đến da.

 

Chọn áo ngực cho người nuôi con nhỏ

 

Chon áo ngực nào cho núi đôi đẹp hơn 4

Với những bà mẹ mới sinh, chọn áo ngực phải thật thoải mái để vừa đảm bảo sức khỏe cho mẹ, vừa tốt cho bầu ngực nuôi con

Trong những tháng nóng lực của mùa hè thì chiếc áo ngực cho các mẹ đều cần được chọn đúng kiểu vừa đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và vừa chăm sóc tốt bầu ngực làm nguồn sữa cho con. Vì vậy bạn nên chọn một chiếc áo thật thoải mái, còn chọn chiếc áo khi bạn mặc trong những dịp quan trọng hãy chọn loại vải có sợi nhân tạo bởi nó dễ khô khi bị thấm nước hay do sữa tiết ra từ đầu vú khi nuôi con nhỏ.

 

Hãy giặt sạch sẽ

 

Một chiếc áo ngực sạch sẽ sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ nhiễm bệnh ngoài da cho hai bầu ngực. Bạn hãy giặt cẩn thận bằng tay sau khi trà xà phòng. Bạn cẩn thận xả lại với nước nhiều lần cho hết bọt xà phòng sau đó vắt khô phơi dưới nắng. Để chăm sóc chiếc áo ngực của mình, bạn tránh giặt chúng bằng máy giặt, bởi chiếc máy sẽ làm những lớp ren đẹp đẽ trên áo bị rút sợi hay lớp đệm nâng ngực méo mó, dây quai bị kéo rãn… rất dễ hỏng.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi… để sở hữu vòng một đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook