• Youtube
  • Facebook

Chọn đường mổ phẫu thuật nâng ngực thế nào là phù hợp?

17:07:59 - 06/04/2015 - admin

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay đang là dịch vụ tân trang vòng 1 được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Phương pháp này là lựa chọn tối ưu bởi những ưu điểm hiệu quả và an toàn mà phương pháp này mang lại. Xem thêm: nang nguc o dau an toan Ưu […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay đang là dịch vụ tân trang vòng 1 được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Phương pháp này là lựa chọn tối ưu bởi những ưu điểm hiệu quả và an toàn mà phương pháp này mang lại.

Xem thêm: nang nguc o dau an toan

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi:

Không đau, không để lại sẹo: 

Trước khi thực hiện nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Mặt khác, với những dụng cụ chuyên dụng hiện đại giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu có gắn camera) giúp định hình và đặt túi một cách an toàn, đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng, che dấu sẹo một cách tốt nhất.

– Ngực đẹp cân đối: 

Nhờ thực hiện bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera nên việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, đảm bảo hai bầu ngực đẹp cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì? 3

– Kết quả dài lâu: 

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng, các túi độn được sử dụng đều đã được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, thực hiện đúng quy trình với tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo kết quả ngực đẹp, lâu dài và không biến chứng.

Đặc biệt, sau khi nâng ngực bằng túi độn ngực, người phụ nữ vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên chờ 6 tháng sau khi nâng ngực bằng túi độn.

Tại Việt Nam, phẫu thuật viên sẽ chọn hai đường mổ chính:

– Đường mổ ở hố nách: đường mổ này rất dễ dàng vì đi ngay dưới cơ ngực lớn; chỉ áp dụng trong trường hợp đặt túi ngực mới hoàn toàn, không thể áp dụng cho những trường hợp chỉnh sửa lại hoặc làm thêm phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ đầu vú. Những ai chưa sinh con, đầu vú rất nhỏ, quầng vú sáng thì nên chọn đường hố nách để phẫu thuật nâng ngực.

– Đường mổ ở chân núm vú hay ở quầng vú: chỉ áp dụng cho những trường hợp có nhu cầu thu gọn quầng vú, đầu vú, tuyến vú chảy xệ, cân chỉnh nếp dưới bầu vú mà không có đường mổ nào có thể làm được. Tuy nhiên, đường mổ quầng vú thường để lại sẹo nhiều hơn đường mổ ở sát chân núm vú.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook