• Youtube
  • Facebook

Chữa bệnh hôi nách lâu năm như thế nào?

14:50:16 - 24/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị hôi nách đã lâu, áp dụng nhiều cách mà không thấy bệnh thuyên giảm. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa bệnh hôi nách lâu năm như thế nào nhanh chóng và hiệu quả! Cảm ơn bác sĩ! Trả lời:        Chào chị! Cảm ơn […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị hôi nách đã lâu, áp dụng nhiều cách mà không thấy bệnh thuyên giảm. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa bệnh hôi nách lâu năm như thế nào nhanh chóng và hiệu quả! Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:       

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về cách chữa bệnh hôi nách lâu năm như thế nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hôi nách là một chứng bệnh khá phổ biến mà nguyên nhân chính là do tuyến bài tiết apocrine hoạt động mạnh, tiết nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammoniac… bị vi khuẩn phân hủy tạo ra mùi khó ngửi. Vì vậy, nếu bạn dùng lăn khử mùi hay các mẹo dân gian như dùng phèn chua, chanh… thì chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi phần dưới cánh tay tạm thời mà không chữa được bệnh hôi nách triệt để. Muốn chữa hôi nách vĩnh viễn, không tái phát bạn phải loại bỏ được tuyến mồ hôi gây mùi và ổ vi khuẩn dưới da.

Với những tiến bộ khoa học trong ngành thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ chữa bệnh tận gốc đem lại kết quả cao. Phương pháp này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên dưới da, cho hiệu quả ngay, không tái phát mà an toàn.

Phương pháp nội soi có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài chỉ trong một lần điều trị, không xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo. Khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Do đó, chị hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách để chữa bệnh hôi nách lâu năm!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook