• Youtube
  • Facebook

Chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

16:33:18 - 23/03/2015 - admin

Hôi nách là một bênh lý gây mùi dưới cánh tay, khiến cho bạn mất đi bản thân khi ở chỗ đông người. Với một số phương pháp chữa bệnh hôi nách dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Cách chữa trị bệnh […]

Hôi nách là một bênh lý gây mùi dưới cánh tay, khiến cho bạn mất đi bản thân khi ở chỗ đông người. Với một số phương pháp chữa bệnh hôi nách dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

cach-chua-tri-benh-hoi-nach-tan-goc-hieu-qua-nhat
Cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Khi hoạt động mạnh, tuyến mồ hôi bài tiết ra lượng lớn mồ hôi gây ra tình trạng ẩm ướt kết hợp với vi khuẩn sẽ khiến mùi hôi khó chịu. Nhất là trong thời tiết nóng bức và vận động nhiều. Do vậy bệnh hôi nách không còn lạ lẫm nữa nó khiến nhiều người không tự tin với chính mình. Ảnh hưởng rất lớn đối với tâm lý mặc cảm đặc biệt là lứa tuổi dậy thì.

Trong y khoa hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh hôi nách như: tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, laser nội soi … mỗi phương pháp đều có những lợi thế riêng cho mình, nhưng có điểm hạn chế chung đó là không thể chữa trị tận gốc mùi hôi hay để lại sẹo. Do vậy sự ra đời của công nghệ nội soi chính là một giải pháp ưu việt cho bạn.

Lần đầu tiên ứng dụng nặng lượng vi sóng công nghệ nội soi đã mang lại sự bứt phá ngoạn mục trong việc trị hôi nách vĩnh viễn. Với phân nhiệt lên đến 60 độ C để phá hủy các tuyến mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu làm cho mùi hôi không có cơ hội quay trở lại. Năng lượng này xuyên vào tận sâu ở cuối trung bì tiêu diệt các tế  bào gây mùi hôi nách mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác.

Bênh cạnh đó năng lượng vi sóng còn tác động để kích thích collagen gia tăng, giúp làn da dưới cánh tay được trẻ hóa mịn màng, và góp phần tích cực trong điều trị viêm nang lông.

Công nghệ này có hệ thống làm lạnh hoạt động thông minh,  bảo vệ da khi các năng lượng vi sóng tác động vào, giúp cho bạn không hề có cảm giác đau đớn.

Kết quả đã được khẳng đinh, chỉ cần trị hôi nách 1 lần duy nhất, hàng nghìn khách hàng tại Mỹ và Nhật bản đã điều  trị hôi nách bằng côn nghệ nội soi cho đến hiện tại thì không hề có dấu hiệu bất thường như mùi hôi nách tái phát. Chất lượng về an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận bởi FDA, CE nên bạn hoàn toàn yên tâm.

– Xem thêm: Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook