• Youtube
  • Facebook

Chữa cười hở lợi được thực hiện thế nào thưa bác sĩ?

17:58:18 - 23/01/2015 - admin

Tôi đang rất buồn vì tôi cười lúc nào cũng bị hở lợi nên tôi rất hay phải bịt miệng mỗi khi cười. Tôi được biết trường hợp của tôi có thể khắc phục bằng giải pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi. Vậy xin hỏi chữa cười hở lợi được thực hiện thế nào thưa bác sĩ? […]

Tôi đang rất buồn vì tôi cười lúc nào cũng bị hở lợi nên tôi rất hay phải bịt miệng mỗi khi cười. Tôi được biết trường hợp của tôi có thể khắc phục bằng giải pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi. Vậy xin hỏi chữa cười hở lợi được thực hiện thế nào thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngọc Châm, Vĩnh Phúc)

 

Chào bạn Ngọc Châm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chữa cười hở lợi là phương pháp chỉnh hình cân đối giữa lợi, răng và cơ môi. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi hoặc kết hợp với mài bờ viền xương và mặt ngoài xương ổ răng, chỉnh nha, cắt lợi… chỉnh hàm cân xứng với cơ môi. Có hai phương pháp chữa cười hở lợi là:

&Ndash; Phương pháp phẫu thuật: áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do răng, lợi, xương hàm hay do cơ kéo.

&Ndash; Phương pháp không phẫu thuật: áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do viêm phì đại khiến thân răng ngắn, do cơ kéo.

Chữa cười hở lợi được thực hiện thế nào? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình chữa cười hở lợi thực hiện gồm 4 bước:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng hàm mặt để xác định mức độ và nguyên nhân gây hở lợi. Từ đó, bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng khoang miệng điều trị

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Để đảm bảo đúng kỹ thuật và giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành chữa cười hở lợi

– Với trường hợp lợi viêm phì đại cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng.

– Với trường hợp hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ giấu bên trên nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Chữa cười hở lợi tại TMV Kangnam được tiến hành bởi các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, đã có nhiều ca phẫu thuật chữa cười hở lợi thành công, mang lại sự hài lòng tối đa cho các khách hàng không may bị chứng cười hở lợi.

Mọi băn khoăn về dịch vụ chữa cười hở lợi, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám.

Chúc bạn luôn tự tin với nụ cười của mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook