• Youtube
  • Facebook

Chữa mũi đất sau mấy ngày thời cân chỉ?

16:53:05 - 07/04/2015 - admin

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Lê Thị Hạnh. Hiện tôi đang ở Quảng Bình. Tôi sắp có chuyến công tác ra Hà Nội và tiện tôi muốn đến thẩm mỹ viện Kangnam để sửa mũi cho chiếc mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên, bác sĩ cho tôi hỏi là nếu tôi sửa mũi thì sau […]

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Lê Thị Hạnh. Hiện tôi đang ở Quảng Bình. Tôi sắp có chuyến công tác ra Hà Nội và tiện tôi muốn đến thẩm mỹ viện Kangnam để sửa mũi cho chiếc mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên, bác sĩ cho tôi hỏi là nếu tôi sửa mũi thì sau mấy ngày mới cắt chỉ được? Mong bác sĩ trả lời sớm để tôi có thể sắp xếp thời gian ở lại Hà Nội lâu hơn. Xin cảm ơn! 

Thân chào bạn Hạnh!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam, với thắc mắc của bạn về vấn đề sửa mũi mấy ngày cắt chỉ? Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc hiện là giải pháp sửa mũi hiện đại nhất hiện nay, không chỉ cho kết quả đẹp tự nhiên mà còn an toàn, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Trong quá trình thực hiện sửa mũi cho bạn, bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng mô bên trong mũi, sau đó điều chỉnh cấu trúc mũi của bạn để giúp mũi có hình dáng như mong muốn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các thao tác phẫu thuật sửa mũi đều được áp dụng theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên hạn chế gây xâm lấn, ít chảy máu và giảm thiểu sự tổn thương đến mức tối đa. Sau sửa mũi, có thể bạn sẽ thấy sưng nhẹ trong khoảng vài ngày đầu. Tuy nhiên, sau khoảng 7 đến 10 ngày là bạn sẽ cảm thấy chiếc mũi của mình hoàn toàn ổn định và có dáng hình đẹp như mong muốn.

Sửa mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ? Thời gian để bạn quay trở lại cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám từ 1 – 2 lần theo đúng lịch hẹn với các bác sĩ để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của mũi sau sửa mũi. Đây là một công việc góp phần không nhỏ vào thành công của phẫu thuật sửa mũi. Ngoài ra, trong thời gian hồi phục thì bạn lưu ý là nên tránh ăn các thức ăn dễ gây sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống… và bên cạnh đó là tránh chạm mạnh vào vùng mũi, hạn chế làm ướt mũi để vết thương nhanh lành hơn.

Để được tìm hiểu thêm về các dịch vụ sửa mũi tại TMV Kangnam hay còn thắc mắc sửa mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook