• Youtube
  • Facebook

Chữa trị bệnh hôi nách bằng kem đánh răng

14:43:53 - 17/07/2015 - admin
loading...

Không chỉ có tác dụng giữ vệ sinh răng miệng, kem đánh răng còn có tác dụng chữa trị bệnh hôi nách. >>làm thế nào để hết hôi nách >>cách làm hết hôi nách Kem đánh răng không khó kiếm, nhưng nó lại là loại sản phẩm có khá nhiều công dụng bất ngờ. Ngoài […]

Không chỉ có tác dụng giữ vệ sinh răng miệng, kem đánh răng còn có tác dụng chữa trị bệnh hôi nách.

>>làm thế nào để hết hôi nách

>>cách làm hết hôi nách
Kem đánh răng không khó kiếm, nhưng nó lại là loại sản phẩm có khá nhiều công dụng bất ngờ. Ngoài những tác dụng thông thường trong vệ sinh cá nhân, kem đánh răng còn được dùng trong sơ cứu nhanh cho những vết bỏng nhẹ.

chua-tri-hoi-nach-1 ​

Ngoài những tác dụng kể trên, kem đánh răng còn cho hiệu quả khử mùi rất tốt. Không chỉ mùi ẩm mốc của sơn gỗ được khử bỏ bằng kem đánh răng, mùi hôi giày dép được loại bỏ bằng kem đánh răng, mà còn có thể trị hôi nách bằng kem đánh răng.

Cách trị hôi náchbằng kem đánh răng cũng cực kỳ dễ thực hiện, và không mất quá nhiều thời gian.

Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da này. Để có hiệu quả tốt nhất, nên áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong.
>>trị hôi nách tại nhà

>>trị hôi nách bằng tự nhiên

chua-tri-hoi-nach-2 ​

Kết hợp với việc sử dụng thuốc đánh răng để chữa trị hôi nách thì cần chú ý tới một số vấn đề như:

Nữ giới thường xuyên dùng dao cạo lông nách, việc này dẫn đến tăng và phì đại nang lông. Sự bài tiết chất béo trên bề mặt da gia tăng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng, tình trạng mùi hôi nghiêm trọng hơn do đó cần hạn chế sử dụng dao cạo lông nách để giảm kích ứng da vùng nách.

Dùng các sản phẩm chống tiết mồ hôi có thể làm giảm bớt lượng mồ hôi tiết ra, người bệnh cũng có thể sử dụng kem đánh răng thảo dược bôi bên ngoài da để đảm bảo không có mùi hôi khó chịu trong ngày. Tuy nhiên những biện này chỉ có thể tạm thời làm tránh phát sinh mùi hôi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook