• Youtube
  • Facebook

Chữa trị hôi nách bằng những nguyên liệu trong nhà bếp

13:45:10 - 24/04/2015 - admin

Chữa trị hôi nách bằng những nguyên liệu trong nhà bếp là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian. >>chữa bệnh hôi nách như thế nào >>chữa hôi nách nhanh nhấtCủ cải trắng Chữa trị hôi nách bằng củ cải trắng là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian. […]

Chữa trị hôi nách bằng những nguyên liệu trong nhà bếp là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian.

>>chữa bệnh hôi nách như thế nào

>>chữa hôi nách nhanh nhất
Củ cải trắng

Chữa trị hôi nách bằng củ cải trắng là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Dùng 100ml nước ép củ cải trắng hòa vào bồn tắm, ngâm mình trong 20′.

tri-hoi-nach-1 ​

>>hôi nách có chữa được không
Chỉ cần thực hiện 2 lần 1 tuần mùi cơ thể sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng phương pháp trị bệnh hôi nách vô cùng đơn giản này để tạm biệt căn bệnh “rau mùi” khó chịu nhé.

Nước ép rau má

Một cốc nước ép rau má để giải độc và thanh nhiệt cơ thể hẳn đã rất quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng nước ép rau má còn là phương pháp chữa bệnh hôi nách độc đáo bạn đã biết chưa?

tri-hoi-nach-2 ​

Dùng 100gr lá rau má tươi, rửa thật sạch sau đó bỏ thêm chút muối. Nghiền lấy nước, dùng dung dịch này thoa vào hai bên nách, để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Kiên trì thực hiện trong 2 tuần, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ.

Mật ong

Chỉ cần 1 thìa mật ong vào bồn nước tắm là mẹo trị hôi nách tuyệt vời đấy. Trong mật ong có tính kháng khuẩn cao sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi cơ thể. Ngoài ra, chữa hôi nách bằng mật ong còn giúp bạn có làn da mịn màng, săn chắc.

Bột ngô

Bột ngô có tác dụng rất lớn trong việc hút mùi vì vậy dùng 1 chút bột ngô rắc vào 2 bên nách sẽ hút hết mùi khó chịu. Bên cạnh đó, mùi thơm nhẹ dịu của bột ngô sẽ lưu lại trên cơ thể bạn. Bạn nên dùng bột ngô hàng ngày để cho hiệu quả tuyệt vời nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook