• Youtube
  • Facebook

Có thật mông to sinh con thông minh không

15:23:30 - 15/01/2016 - admin

Phải khẳng định rằng, những cô nàng mông to thường có sức hút và sở hữu đường cong nóng bỏng khiến ai cũng phải thèm khát. Nhưng mới đây các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ mông to đẻ con thông minh hơn những người có vòng mông nhỏ, liệu điều này […]

Phải khẳng định rằng, những cô nàng mông to thường có sức hút và sở hữu đường cong nóng bỏng khiến ai cũng phải thèm khát. Nhưng mới đây các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ mông to đẻ con thông minh hơn những người có vòng mông nhỏ, liệu điều này có thật sự đúng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

>>Động tác tập mông

>>Mông lép nên mặc quần gì

CÓ THẬT: Phụ nữ mông to đẻ con thông minh hơn

Gần đây, giáo sư Will Lassek tại ĐH Pittsburgh (Mỹ) đã thực hiện một nghiên cứu về phụ nữ mông to và đưa ra nhận định rằng những người này thường đẻ con thông minh hơn. Bởi lẽ, lượng mỡ ở mông có tác động rất lớn đến việc hình thành và phát triển não bộ của trẻ, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ bú sữa mẹ.

co-that-phu-nu-mong-to-de-con-thong-minh-hon (3)

CÓ THẬT: Phụ nữ mông to đẻ con thông minh hơn

Cũng một ý kiến khác của giáo sư Lassek cho biết, mỡ ở vùng mông rất giàu docosahexaenoic acid (DHA) giúp cho não bộ phát triển. Theo ông thì dinh dưỡng này sẽ được huy động hấp thu vào sữa mẹ để truyền cho con.

Trong một cuốn sách của News.com.au cũng chỉ ra rằng có chứng cứ để khẳng định phụ nữ mông to đẻ con thông minh hơn những người mông nhỏ.

Vậy làm thế nào được sở hữu mông to đẹp quyến rũ?

Làm thế nào để có vòng mông to tròn săn chắc? – Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc sở hữu vòng mông to tròn săn chắc chỉ trong tích tắc đã không còn xa vời với mỗi chúng ta. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này.

>>Váy cho người mông lép

>>quần độn mông triumph

co-that-phu-nu-mong-to-de-con-thong-minh-hon (1)

Nâng mông bằng mỡ tự thân giúp bạn có vòng mông to đẹp an toàn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ nơi khác từ cơ thể như vùng bụng, vùng rốn rồi cấy vào mô dưới da mông giúp làm đầy các khuyết lõm nhỏ. Việc nâng mông bằng cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 vòng 3 căng tròn, thích ứng nhanh với cơ thể và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

 

nang-mong-noi-soi11

Kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân của khách hàng Kangnam

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân này đang đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook