• Youtube
  • Facebook

Cơ sở nào xóa xăm an toàn tại Hà Nội

10:41:16 - 21/03/2015 - admin

Trên thế giới và Việt Nam, giới trẻ coi xăm hình như một cách thể hiện cá tính. Tuy nhiên, việc loại bỏ hình xăm trên cơ thể lại khó khăn hơn gấp nhiều lần khi xăm chúng lên người. Hơn nữa, việc lựa chọn cơ sở xóa xăm an toàn cũng là điều bạn […]

Trên thế giới và Việt Nam, giới trẻ coi xăm hình như một cách thể hiện cá tính. Tuy nhiên, việc loại bỏ hình xăm trên cơ thể lại khó khăn hơn gấp nhiều lần khi xăm chúng lên người. Hơn nữa, việc lựa chọn cơ sở xóa xăm an toàn cũng là điều bạn cần phải lưu ý. Vậy cơ sở nào xóa xăm an toàn tại Hà Nội?

>> Xóa xăm môi bằng cách nào

Một vài lưu ý khi lựa chọn cơ sở xóa xăm an toàn tại Hà Nội:

– Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về giấy phép hoạt động của cở sở thẩm mỹ, trung tâm có chi nhánh, hợp tác với nước ngoài hay không và bác sĩ có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn hay không.

– Có sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất không? Công nghệ xóa xăm sẽ quyết định phần lớn tới việc xóa xăm an toàn đối với bạn. Nếu như cơ thể thẩm mỹ mà sử dụng các biện pháp xóa xăm cũ như phẫu thuật hay sử dụng công nghệ laser cũ như laser CO2 sẽ rất dễ khiến bạn để lại sẹo sau xóa xăm…

– Cơ sở vật chất tốt cũng là một trong những điều kiện hỗ trợ cho việc xóa xăm an toàn của bạn. Với những công nghệ hiện địa thì các loại trang thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ xóa xăm an toàn.

Vậy cơ sở xóa xăm nào an toàn tại Hà Nội?

Đáp ứng tiêu chí trên, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam được coi là địa chỉ xóa hình xăm ở Hàn Nội an toàn và uy tín nhất hiện nay. Luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm tiên tiến bậc nhất vào điều trị xóa xăm – công nghệ Laser Toning.

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ đã được cấp phép của Sở Y tế. Với các trang thiết bị hiện đại nhất đáp ứng được công nghệ xóa xăm Laser Toning an toàn.

Đối với công nghệ tiên tiến Laser Toning không chỉ xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xăm mi mắt, xăm môi và tất cả đều được xóa đi một cách an toàn triệt để và không hề để lại sẹo.

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning hoạt động theo một nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm  tác động trực tiếp tới các sắc tố mực  xăm  từ lớp nông tới tận lớp sâu trong cùng trung bì, hạ bì của da khiến chúng vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Do vậy, hình xăm sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại dấu vết.

Tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Toning tại:  xoahinhxam.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook