• Youtube
  • Facebook

Giải đáp chuyên gia: có nên đi phun xăm môi không?

21:21:01 - 01/03/2017 - admin

Phun xăm môi ra đời khắc phục được nhiều hạn chế của những cách làm đẹp môi truyền thống. Tuy nhiên , với nhiều thông tin trái chiều trên mạng đã khiến niều chị em ít nhiều hoang mang và băn khoăn không biết có nên phun môi không? Để đưa ra câu đáp lại chính […]

Phun xăm môi ra đời khắc phục được nhiều hạn chế của những cách làm đẹp môi truyền thống. Tuy nhiên , với nhiều thông tin trái chiều trên mạng đã khiến niều chị em ít nhiều hoang mang và băn khoăn không biết có nên phun môi không? Để đưa ra câu đáp lại chính xác nhất hãy cùng tôi tham khảo qua bài viết này nhé!

co-nen-di-phun-moi-khong

Có nên phun xăm môi không?

Phun xăm môi là một phương pháp làm đẹp môi hiện đại mang đến cho khách hàng là đôi môi căng mọng , đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Nhờ chất liệu mực chiết xuất thiên nhiên 100% , màu môi sau khi phun không những lên đẹp thiên nhiên mà còn có độ bền cao.

Dịch vụ phun xăm môi hiện đang được các chị em đặc biệt ưa chuộng vì những ưu điểm nổi bật như sau:

– Phun xăm môi làm cho môi đẹp thiên nhiên và quyến rũ. Kỹ thuật rung kim tự động , không phụ thuộc nhiều vào thao tác tay của chuyên viên nên kim xăm sẽ di đều trên bề mặt môi khiến màu môi được dàn đều và tươi tắn.

– Công hiệu phun xăm bền lâu đi cùng năm tháng dị biệt hẳn so với các công nghệ xăm môi lỗi thời. Màu sắc môi sau khi xăm kéo dài từ 3-5 năm nên chị em có thể tuyệt đối yên tự tin với bờ môi tươi tắn của mình.

phun môi hồng tự nhiên có thể khắc phục mọi nhược điểm của môi như: môi thâm , viền môi minh mông nét , môi lệch… Kỹ thuật phun xăm hiện đại sẽ linh động tạo dáng môi phù hợp với từng khách hàng , thu gọn làn môi dày và “ăn gian” kích thước của làn môi mỏng.

– Biện pháp phun xăm môi có độ an toàn cao. Các chuyên gia chỉ phun màu xăm nhẹ nhàng lên lớp thượng bì môi , bởi thế không gây tổn thương lớn cho môi , làm giảm hẳn độ sưng tấy so với các công nghệ xăm môi trước đây.

Hiện tại , có rất nhiều người cố ý định phun xăm môi những còn băn khoăn “Có nên phun xăm môi không?” thì những ích lợi vượt trội của công nghệ phun xăm môi trên đó là giải đáp đích đáng nhất. Bạn có thể đến ngay với BVTM Kangnam để được tư vấn miễn phí, giúp bạn chọn được màu phun môi đẹp nhất. Lh ngay 1900 6466.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook