• Youtube
  • Facebook

Có nên hút mỡ bụng không?

10:53:48 - 02/02/2015 - admin

Những đám mỡ bụng thừa làm chọ chị em cảm thấy mất đi tự tin về bản thân và không thể mặc những bộ váy làm nổi bật đường cong của cơ thể. Hút mỡ bụng là một trong những phương pháp giúp bạn giảm được mỡ bụng nhanh chóng.

Những đám mỡ bụng thừa làm chọ chị em cảm thấy mất đi tự tin về bản thân và không thể mặc những bộ váy làm nổi bật đường cong của cơ thể. Hút mỡ bụng là một trong những phương pháp giúp bạn giảm được mỡ bụng nhanh chóng.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phương phát hút mỡ bụng để trả lại cho bạn một đường cong quyến rũ, mời các bạn cùng tham khảo!

Hút mỡ bụng để trả lại cho bạn đường cong quyến rũHút mỡ bụng để trả lại cho bạn đường cong quyến rũ

Đây là một phương pháp phức tạp cần có chỉ định phù hợp đòi hỏi người thực hiện có nhiều kinh nghiệm. Sẽ rất nguy hiểm nếu phương pháp này được thực hiện ở những cơ sở y tế tư nhân chưa được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động với những cán bộ y tế không có kinh nghiệm.

Hút mỡ làm rúng động toàn thân

– Xem thêm: Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng tốt nhất

Các tai biến thường gặp khi hút mỡ bụng đó là:

– Nhiễm trùng: Giống như bất cứ ca phẫu thuật nào hút mỡ bụng cần được thực hiện trong một phòng mổ đầy đủ tiện nghi và đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện hút mỡ bụng chưa được cấp phép của cơ quan có thẩm quyền thực hiện trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh với những kỹ thuật viên có trình độ thấp nên rất dễ gây nhiễm trùng từ nhẹ đến nặng có thể gây tử vong.

– Đột quỵ hoặc tử vong: Tai biến này phụ thuộc vào tiền sử bệnh tật và lượng mỡ hút ra nhiều hay ít. Vì hút mỡ bụng gây tác động đến hầu hết các cơ quan nội tạng nên các bác sĩ phải kiểm tra cẩn thận để phát hiện các bệnh lý đặc biệt là tim mạch hô hấp và nội tiết trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nếu khách hàng có tiền sử bệnh tim mạch hoặc tiểu đường rất có thể lên cơn đột quỵ và tử vong. Theo lý thuyết thì mỗi lần hút lượng mỡ lấy ra bằng 5% trọng lượng cơ thể bệnh nhân. Lượng mỡ hút ra quá nhiều cũng sẽ có khả năng gây tử vong. Do đó số lượng mỡ hút ra cũng phải được tính toán thật kỹ.

– Thuyên tắc mỡ thuyên tắc mạch phổi là tai biến hiếm gặp nhưng có thể gây tử vong do các tế bào mỡ hoặc không khí đi vào động mạch phổi làm thuyên tắc động mạch phổi gây tử vong.

– Xem thêm: Hút mỡ không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook