• Youtube
  • Facebook

Có nên nâng mũi bằng sụn sườn không?

16:33:53 - 01/02/2015 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Mũi tôi trông hơi bè và nhìn xa như không có sống mũi. Tôi đang định đi nâng mũi bằng sụn sườn nhưng không biết phương pháp này có an toàn không và tôi có nên nâng mũi bằng sụn sườn không thưa bác sĩ? (Đoàn Thị Hồng Hải, Hà Nội) […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mũi tôi trông hơi bè và nhìn xa như không có sống mũi. Tôi đang định đi nâng mũi bằng sụn sườn nhưng không biết phương pháp này có an toàn không và tôi có nên nâng mũi bằng sụn sườn không thưa bác sĩ? (Đoàn Thị Hồng Hải, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Hải thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn sườn đang là phương pháp làm đẹp được khá nhiều người lựa chọn. Đây cũng chính là một điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi S-line 3D đang được ưa chuộng hiện nay. Sở dĩ nâng mũi bằng sụn sườn được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp thông thường.

Sụn xương sườn có vị trí ở cuối xương sườn, có tính an toàn cao, có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Khi chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là chất liệu độn phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

Hơn thế nữa, sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào vùng mũi sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn sườn có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi mới sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp để vừa đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn cho khách hàng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho dáng mũi mới. Do vậy, tốt hơn hết là bạn Hồng Hải nên thu xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào khác có liên quan đến các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm tự tin với dáng mũi mới!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook