• Youtube
  • Facebook

Có nên trị hôi nách khi mang thai không?

14:12:55 - 04/06/2015 - admin

Hút bỏ nôi soi tuyến mồ hôi trị hôi nách là phương pháp phẫu thuật hoàn toàn không đau và gây biến chứng gì. Tuy nhiên, phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh có nên thực hiện không? >>má lúm đồng tiền tướng số >>làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu Hút […]

Hút bỏ nôi soi tuyến mồ hôi trị hôi nách là phương pháp phẫu thuật hoàn toàn không đau và gây biến chứng gì. Tuy nhiên, phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh có nên thực hiện không?

>>má lúm đồng tiền tướng số

>>làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu
Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không để lại bất kỳ biến chứng gì. Vì đây là phương pháp điều trị an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Bên cạnh đó trong quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ sử dụng những thiết bị hiện đại, đầu có gắn camera nên dễ dàng hơn trong việc loại bỏ tuyến mồ hôi mà không gây bất kỳ khó chịu hay biến chứng gì.

tri-hoi-nach-1
Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi giúp chị em cải thiện tối đa mùi hôi.​

Tuy nhiên hiện tại bạn đang mang thai 5 tháng thì không nên áp dụng phương pháp này, mặc dù đây là phương pháp không phẫu thuật, khác với phương pháp mổ để điều trị hôi nách. Trong thời gian mang thai nên tránh cách tác động của phẫu thuật hoặc tiểu phẫu để tránh ảnh hưởng đến thai nhi, ngay cả việc các vấn đề nhỏ như về răng cũng nên xem xét cẩn thận.

Bạn có thể thực hiện phương pháp này sau khi sinh, hiện tại bạn có thể áp dụng các phương pháp trị hôi nách tự nhiên để giảm mùi cơ thể như sau:
>>Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

>>Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

tri-hoi-nach-2
Bạn có thể thực hiện trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên khi đang mang thai.​

Dùng chanh xát vào nách 2 lần/ ngày sau khi tắm. Bởi vì chanh có vị chua có thể giúp trừ khử mồ hôi cũng như mùi hôi nách. Bên cạnh đó chúng không làm kích ứng làn da của bạn cũng như làm thâm đen vùng nách như nhiều loại sản phẩm lăn nách và khử mùi khác. Hoặc bạn có thể dùng lá trầu không: lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook