• Youtube
  • Facebook

Có thể kết hợp nâng ngực với thu gọn môi được không?

10:46:20 - 05/03/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn nâng ngực trong tuần tới, ngoài ra tôi muốn thu nhỏ môi trên, chỉ một môi trên thôi vì môi đó trông to quá khiến tôi mất tự tin. Cho tôi hỏi tôi có thể kết hợp nâng ngực với thu gọn môi được không? Và mong bác […]

moi depCâu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn nâng ngực trong tuần tới, ngoài ra tôi muốn thu nhỏ môi trên, chỉ một môi trên thôi vì môi đó trông to quá khiến tôi mất tự tin. Cho tôi hỏi tôi có thể kết hợp nâng ngực với thu gọn môi được không? Và mong bác sĩ tư vấn   giúp tôi tổng thời gian hết bao lâu để tôi còn chuẩn bị.

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như  sau:

– Chị có thể kết hợp cả nâng ngực thẩm mỹ  và thu gọn môi trên trong cùng một thời gian. Vì thu gọn môi trên chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ bác sĩ hoàn toàn làm cho chị được.  Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chổ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được.

– Tổng thời gian của cả hai dịch vụ này hết khoảng 1h 30 phút. Chị nên sắp xếp công việc của mình tốt nhất là nghỉ 3 ngày để sức khỏe hồi phục hoàn toàn sau đó chỉ có thể làm những công việc nhẹ được.

Chị nên đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho chị hơn về các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ và thu gọn môi.

Xem thêm:

Tìm hiểu thêm tại: http://phauthuatnangnguc.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook