• Youtube
  • Facebook

Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không?

13:44:06 - 03/07/2015 - admin

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, nhất là trong mùa hè. Vậy trị bệnh này như thế nào? Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không? Cùng tìm hiểu mọi người nhé. Kinh nghiệm dân gian có rất nhiều cách trị hôi nách, có thể dùng chanh, dùng gừng, dùng lá trầu không hay phổ biến nhất […]

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, nhất là trong mùa hè. Vậy trị bệnh này như thế nào? Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không? Cùng tìm hiểu mọi người nhé.

Kinh nghiệm dân gian có rất nhiều cách trị hôi nách, có thể dùng chanh, dùng gừng, dùng lá trầu không hay phổ biến nhất là dùng phèn chua. Các nguyên liệu này được chế biến và kết hợp với nhiều nguyên liệu phụ khác để trị hôi nách. Tuy vậy, các cách này đều có chung một đặc điểm là chỉ có tác dụng trị hôi nách tạm thời khi còn áp dụng. Ngừng áp dụng là hôi nách xuất hiện trở lại. Thế nên đây không phải là phương thuốc trị hôi nách vĩnh viễn.

cach-tri-hoi-nach-vinh-vien

Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không?

Ngoài những loại thuốc dân gian, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bôi lẫn thuốc uống trị hôi nách. Có thể kể ra như Driclor, Honama hay Doctor Ninh. Có cả thuốc đông y được quảng cáo trị hôi nách như bài thuốc gia truyền Trần Mười vẫn hay được quảng cáo. Về cơ bản, những loại thuốc bôi, uống kể trên có ưu điểm hơn các bài thuốc dân gian là có công dụng ngay, khử mùi hôi nách nhanh chóng, dùng đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên để trị hôi nách vĩnh viễn thì vẫn chưa vì mùi hôi nách vẫn xuất hiện trở lại sau khi ngưng dùng một thời gian. Mặt khác, các loại thuốc này còn có thể gây dị ứng cho da nên mọi người cần cẩn thận khi dùng

Từ các nội dung trên, có thể thấy không có loại thuốc trị hôi nách vĩnh viễn nào cả, các loại thuốc hay bài thuốc chủ yếu trị hôi nách tạm thời chứ không dứt điểm vì hôi nách vẫn quay trở lại. Để trị hôi nách vĩnh viễn, chỉ có một cách là hút bỏ tuyến mô hôi ở các thẩm mỹ viện. Phương pháp này áp dụng khoa học kỹ thuật nên tìm ra nguyên nhân gây mùi hôi nách và trị tận gốc, đó là do tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu. Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ loại bỏ tuyến này nên nách bạn sẽ hết hẳn mùi hôi. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả nhất.

Đến thẩm mỹ viện là cách trị hôi nách hiệu quả

Hiện nay, các thẩm mỹ viện đều đã có máy móc thiết bị để thực hiện ca phẫu thuật trị hôi nách này và chỉ là tiểu phẫu nên thực hiện rất nhanh. Chi phí cũng không quá đắt, chỉ vào khoảng 8 triệu cho toàn bộ quá trình. Tuy vậy, mọi người khi quyết định đến thẩm mỹ viện trị hôi nách cũng cần tìm hiểu kỹ càng, hỏi kỹ về giá cả và kinh nghiệm của những người đi trước để chọn ra nơi trị hôi nách hiệu quả nhất nhé.

Chúc mọi người thành công trong việc trị hôi nách hè này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook