• Youtube
  • Facebook

Có thể xóa xăm lông mày khi vừa mới xăm không?

10:48:16 - 16/10/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Chào các anh thị TMV Kangnam. Cho em hỏi, em vừa xăm lông mày được 2 ngày nhưng họ làm cho em quá to. Bây giờ em muốn xoá hết dáng lông mày vừa xăm đi để nuôi lại lông mày cũ tự nhiên của em. Vậy cho em hỏi có xoá được 100% màu […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các anh thị TMV Kangnam. Cho em hỏi, em vừa xăm lông mày được 2 ngày nhưng họ làm cho em quá to. Bây giờ em muốn xoá hết dáng lông mày vừa xăm đi để nuôi lại lông mày cũ tự nhiên của em. Vậy cho em hỏi có xoá được 100% màu mực đó hay không? Và phải mất bao nhiêu thời gian? Không biết lông mày của em có mọc lại được không? Và xoá xăm có để lại sẹo không? (Hương Quỳnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hương Quỳnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kangnam.

TMV Kangnam xóa xăm lông mày hiệu quả, an toàn không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning. Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến bậc nhất của Hoa Kỳ đang được tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhận sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. => xoa xam tham my

Thuộc thệ hệ laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng, chọn lọc linh hoạt, công nghệ xóa xăm laser Toning đã được tổ chức FDA (cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Chính phủ Hoa Kỳ) chứng nhận đạt chất lượng sau khi vượt qua mọi quy trình kiểm soát nghiêm ngặt mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chi phí trọn gói từ 5-6 triệu và sẽ hút toàn bộ màu mực xăm chân mày của bạn nhé. Sau khi xóa xong bạn có thể thực hiện phun xăm lại để mang lại khuôn mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bạn mới xăm lông mày được 2 ngày, bạn nên để cho vùng chân mày được ổn định trở lại, khoảng 1,5 tháng sau đó đến trực tiếp TMV để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Bạn vui lòng liên hệ 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cám ơn bạn!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook