• Youtube
  • Facebook

Công nghệ nào hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

11:51:49 - 09/01/2015 - admin

Ngày càng có nhiều các dịch vụ thẩm mỹ viện chuyên hút mỡ bụng, nhưng không phải cơ sở nào cũng áp dụng công nghệ hút mỡ bụng tốt nhất. Vậy đâu là công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật an toàn Những ngấn mỡ thừa ở vùng bụng, eo, hông, bắp đùi, […]

Ngày càng có nhiều các dịch vụ thẩm mỹ viện chuyên hút mỡ bụng, nhưng không phải cơ sở nào cũng áp dụng công nghệ hút mỡ bụng tốt nhất. Vậy đâu là công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật an toàn

Những ngấn mỡ thừa ở vùng bụng, eo, hông, bắp đùi, bắp chân và cánh tay sẽ được loại bỏ bằng công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo. Sau 60 phút thực hiện bạn có cơ hội sở hữu những đường cong quyến rũ.
hút mỡ bụng bằng công nghệ nào

hút mỡ bụng bằng công nghệ nào

Có nhiều phương pháp giảm cân khó có thể tạo nên đường cong cho cơ thể tại những vùng hay tích tụ mỡ như bụng, eo, hông, bắp đùi, bắp chân và cánh tay. Công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo vừa giúp loại bỏ mỡ thừa vừa giúp tạo hình đường cong cho cơ thể mỗi người.

Laser Lipo định hình và tạo hình cơ thể theo 3 chiều, làm thon gọn, săn chắc, tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị. Công nghệ này còn tác động và bắn vỡ màng tế bào mỡ ngay cả tế bào mỡ cứng ở tầng sâu, đánh tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành dạng dịch lỏng giúp đưa mỡ thừa ra ngoài thông qua công cụ nội soi siêu nhỏ. Đồng thời, nhiệt lượng laser được đưa vào sâu dưới bề mặt da, hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin đã bị đứt gãy giúp phục hồi và tái tạo lại bề mặt da săn chắc, láng mịn, khắc phục cả những vùng da lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.

công nghệ nào hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

công nghệ nào hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Quá trình hút mỡ bụng nhanh không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo chỉ diễn ra trong vòng 60 phút mà không cần thực hiện các thủ thuật cắt rạch gây đau đớn, không cần gây mê, không gây biến chứng và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được cục quản lý FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả lâm sàng cũng như tính an toàn.

Tại Việt Nam, để đảm bảo cho các quy trình hút mỡ bụng được an toàn nhất. Các cơ sử thẩm mỹ viện phải được cấp phép của bộ y tế. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Hiện nay có rất nhiều các thẩm mỹ viện chuyên dịch vụ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật.Bạn có thể tìm đến thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đạt chứng nhận an toàn và hiệu quả công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo.

Xem thêm địa chỉ hút mỡ bụng uy tín tại hà nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook