• Youtube
  • Facebook

Công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc hoàn hảo

14:16:49 - 04/04/2015 - admin

Ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đạt sự phát triển vượt trội so với các nước trên thế giới. Đặc biệt là những cải tiến về các kỹ thuật thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt. Đặc biệt hơn cả là những kỹ thuật thẩm mỹ mí mắt, tạo nên những trào lưu đặc biệt trong giới […]

Ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đạt sự phát triển vượt trội so với các nước trên thế giới. Đặc biệt là những cải tiến về các kỹ thuật thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt. Đặc biệt hơn cả là những kỹ thuật thẩm mỹ mí mắt, tạo nên những trào lưu đặc biệt trong giới trẻ châu Á.

Xem thêm: tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Nói về lợi thế vượt trội của công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đầu tiên phải kể đến kết quả đẹp tự nhiên và độ an toàn cao. Nếu các phương pháp chỉnh sửa mí mắt thông thường hay gây ra các rủi ro như mắt bị trợn không khép kín lại được, mắt xếch, sụp mí hoặc sẹo xấu thì với kỹ thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc, toàn bộ nhược điểm đó sẽ được khắc phục triệt để. Không chỉ đơn thuần là tạo được hai mí rõ rệt, phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc còn giúp cho đôi mắt to hơn với khoảng cách hai mắt cân đối và hài hòa cùng khuôn mặt.

Với công nghệ thẩm mỹ mắt to, giải pháp thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế như tạo hình mắt 2 mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài giúp khắc phục tổng thể những nhược điểm trên đôi mắt như: Góc ngoài mắt xếch lên trên, chiều dài của đuôi mắt ngắn, dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống hay mắt không có mí, bề rộng, bề ngang nhỏ hẹp, giúp bạn lấy lại đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

– Nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện

– Có cơ hội được tư vấn, thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt

– Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook