• Youtube
  • Facebook

Công thức trị tàn nhang nám bằng lá trầu không

10:48:15 - 20/03/2015 - admin

Khám phá ngay công thức  trị tàn nhang nám bằng lá trầu không hiệu quả lâu dài, dễ dàng thực hiện và an toàn cho làn da của bạn. Một trong những nỗi ám ảnh lớn đối với làn da của chị em, đó là nám da. Bắt nguồn từ di truyền, chế độ ăn uống hoặc […]

Khám phá ngay công thức  trị tàn nhang nám bằng lá trầu không hiệu quả lâu dài, dễ dàng thực hiện và an toàn cho làn da của bạn.

Một trong những nỗi ám ảnh lớn đối với làn da của chị em, đó là nám da. Bắt nguồn từ di truyền, chế độ ăn uống hoặc do da tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời khiến làn da của chị em bị nám và rất khó để đánh bay chúngMột trong những phương pháp trị nám được các bà, các mẹ truyền lại, đó là trị nám da bằng lá trầu không – một phương pháp trị nám hiệu quả và cực kỳ an toàn cho bất kỳ loại da nào.

 

>>cách trị tàn nhang tận gốc

>>cách xóa tàn nhang trên mặt
Nám da – nỗi ám ảnh của rất nhiều các chị em phụ nữ

Chuẩn bị: Bạn chỉ cần chuẩn bị một nắm lá trầu không cho công cuộc đánh bay nám da hiệu quả.

Trị nám da bằng lá trầu không là cách hiệu quả vì lá trầu không chứa các muối khoáng, chất xơ và carbohydrate giúp trị nám da và diệt khuẩn trên da hiệu quả

Cách thực hiện theo hướng dẫn của  trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc:

Bước 1. Rửa sạch lá trầu không và cho vào nồi, đun sôi khoảng 30 phút.

Bước 2: Vớt là trầu ra, vò nát và cho xay nhuyễn cùng một ít nước luộc lá.

Bước 3: Cho hỗn hợp vừa xay vào nồi và đun thành dung dịch đặc sệt

Bước 4: Cho vào lọ, nắp kín và bảo quản trong tủ lạnh.

Sau đó mỗi lần dùng, bạn múc ra một muỗng và bôi lên da như một loại mặt nạ dưỡng da thông thường và thư dãn trong vòng 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Đắp mặt nạ  cách  trị tàn nhang nám da bằng lá trầu cực kỳ an toàn cho làn da của bạn

Việc trị nám da bằng lá trầu không sẽ không cho hiệu quả ngay lập tức mà cần bạn có sự kiên trì. Việc đắp mặt nạ cần duy trì trong 10 ngày, những vết nám lớn và sậm màu thì cần thời gian dài hơn.

Việc trị nám sẽ có hiệu quả hơn khi bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và duy trì việc đắp mặt nạ lá trầu không 1 tuần 1 lần.

>>cách chữa trị tàn nhang hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook