• Youtube
  • Facebook

Cụ bà cũng đi nâng ngực

01:55:01 - 05/02/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực không chỉ là nhu cầu của giới trẻ mà đối với các cụ bà nhiều tuổi cũng không chịu thua kém các bạn trẻ. Cùng lắng nghe những câu chuyện thú vị của các cụ bà khi đi nâng ngực. 1) Bà Wang Qin: – Trung Quốc – 62 tuổi là […]

Phẫu thuật nâng ngực không chỉ là nhu cầu của giới trẻ mà đối với các cụ bà nhiều tuổi cũng không chịu thua kém các bạn trẻ. Cùng lắng nghe những câu chuyện thú vị của các cụ bà khi đi nâng ngực.

1) Bà Wang Qin: – Trung Quốc – 62 tuổi

là một người chuyên viết tiểu thuyết cho các trang mạng, hiện đang sống ở thành phố Huangshi, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

cu-ba-cung-di-nang-nguc1

Mới đây, bà đã chia sẻ câu chuyện về ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực của bản thân nhằm ghi điểm với người bạn trai mà bà từng quen và hò hẹn hồi năm 16 tuổi.

“Tôi nghe nói người yêu đầu tiên của tôi đang sống ở Shenzheng (cách Huangshi 800km). Vì thế, tôi đã tới đây để tìm anh ấy”, bà Wang chia sẻ.

“Tôi thực sự rất vui và rất mong đươc gặp lại anh ấy sau 44 năm bặt vô âm tín. Hồi đó, chúng tôi quen và yêu nhau trên du thuyền. Cũng chẳng có gì lãng mạn cả, thậm chí chúng tôi còn chẳng dám cầm tay nhau. Khi bị bố tôi phát hiện, ông đã cấm chúng tôi gặp gỡ nhau. Chúng tôi mất liên lạc và không gặp nhau kể từ đó”.

2) Marie Kolstad – Canada:- 83 tuổi

Marie Kolstad, từng là quản lý bất động sản tại bang này, đã giữ bí mật với con cháu sát đến ngày đi mổ bởi bà e ngại họ sẽ thất vọng, lo lắng về mình.

Nhu cầu làm đẹp không phân biệt tuổi tác

Nhu cầu làm đẹp không phân biệt tuổi tác

Sau hơn chục năm góa bụa, bà cho biết thực hiện phẫu thuật này không phải để kiếm bạn đời mới, mà chỉ để thấy lại mình trong gương. Bà cũng nói rằng các bác sĩ từng giải phẫu tương tự cho các trường hợp nhiều tuổi hơn mình, và giờ đây, bộ ngực mới của bà “rắn chắc và tròn trịa hơn”.

Kolstad cho biết mẹ của bà sống đến 94 tuổi và bà hy vọng sẽ sống lâu hơn thế. Hiện bà đang đi nghỉ ở Hawaii cùng với bạn bè bằng nửa tuổi mình.

Có thể nói nhu cầu làm đẹp không giới hạn tuổi tác, già trẻ gái hay trai. Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong cuộc sống để được tự tin hơn, để vươn đến những vẻ đẹp hoàn mỹ.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook