• Youtube
  • Facebook

Cùng tìm hiểu những điều cần biết về phẫu thuật nâng ngực

11:32:05 - 17/12/2014 - admin

Ngực là một trong những bộ phận quan trọng nhất xét về cả vấn đề sinh lý lẫn tâm lý. Bộ ngực đẹp tạo nên tính thẩm mỹ và tạo nên một hình dáng tổng thể cho vẻ ngoài hoàn hảo, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và trong mắt bạn đời của mình. […]

Ngực là một trong những bộ phận quan trọng nhất xét về cả vấn đề sinh lý lẫn tâm lý. Bộ ngực đẹp tạo nên tính thẩm mỹ và tạo nên một hình dáng tổng thể cho vẻ ngoài hoàn hảo, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và trong mắt bạn đời của mình. Vì vậy, sở hữu một khuôn ngực đẹp là một trong những nhu cầu cần thiết và chính đáng của mọi chị em phụ nữ.Cùng tìm hiểu những điều cần biết về phẫu thuật nâng ngực


– Tư vấn nâng ngực đẹp
Có nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện vòng một của mình như bổ sung hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi cho vòng một từ các loại đồ ăn, tập luyện các bài tập thẩm mỹ để tăng kích cỡ và giúp vòng một săn chắc. Nhưng những cách trên cần một quá trình dài, tốn nhiều thời gian mới có thể phát huy tác dụng và bạn phải là người cực kỳ kiên nhẫn để duy trì những bài tập và chế độ ăn hợp lý đó.

Ngọc Trinh chỉ vì nhờ sở hữu khuôn ngực đẹp mà trở nên nổi tiếng (ảnh minh họa)

Nhưng hầu như phụ nữ ngày nay quá bận rộn với công việc bên ngoài xã hội và cả công việc gia đình, họ không còn đủ thời gian để chăm lo cho nhu cầu làm đẹp của bản thân tuy họ có điều kiện kinh tế khá ổn định. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đẹp tự nhiên là một giải pháp cho vấn đề này.

Trường hợp nào cần phẫu thuật nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên cần được thực hiện khi ngực của bạn bị chảy sệ do nhiều lý do như bạn thừa hưởng gen di truyền, ngực bạn bị chảy sệ sau sinh, cho con bú hoặc bị tác động của những yếu tố bên ngoài.

 Hình ảnh mô phỏng trường hợp ngực bị chảy sệ

>>nâng ngực không phẫu thuật
Vì phẫu thuật ngực là một trong những phẫu thuật dễ để lại biến chứng nên điều kiện tiên quyết đảm bảo an toàn cho bạn là phải lựa chọn được một thẩm mỹ viện thật uy tín và chất lượng.

Một trong những niềm tự hào về công nghệ phẫu thuật nâng ngực hiện đại nhất tại Việt Nam-nâng ngực nội soi công nghệ 3D.Nâng ngực công nghệ 3D mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Đo chính xác kích thước ngực hiên tại và giả định túi ngực theo từng size cụ thể và bạn tự do lựa chọn bầu ngực bạn mong muốn trước khi tiến hành phẫu thuật.

– BS xác định được chính xác size ngực, nên BS phẫu thuật đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất tạo nên hai bầu ngực tp đều tự nhiên mà không cần phải thử đi thử lại nhiều lần, do đó không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực.

– Phần mềm phân tích từng cấu trúc ngực một cách cụ thể để BS và bạn tự do lựa chọn phẫu thuật theo đường nách, đường quầng vú, đường chân núm vú, đường nếp vú hay đường rốn. Với công nghệ nâng ngực 3D mới này, BS phân tích cụ thể đường rạch phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa của bạn.

>>phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

>>thu nhỏ quầng vú an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook