• Youtube
  • Facebook

Cuộc thi ngực đẹp

03:41:28 - 30/01/2013 - admin

Tại Trung Quốc diễn ra nhiều cuộc thi cho người đẹp trong đó có các cuộc thi ngực đẹp. Đây là những cuộc thi hết sức độc đáo, những người tổ chức cuộc thi nhằm mục đích cho mọi người thấy đây là một cuộc thi lành mạnh. >>Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở đâu? […]

Tại Trung Quốc diễn ra nhiều cuộc thi cho người đẹp trong đó có các cuộc thi ngực đẹp. Đây là những cuộc thi hết sức độc đáo, những người tổ chức cuộc thi nhằm mục đích cho mọi người thấy đây là một cuộc thi lành mạnh.

>>Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở đâu?

1)Cuộc thi ngực đẹp được tổ chức như một cuộc thi hoa hậu:

Tạp chí Morning News Weekly đã cho phát động cuộc thi tìm vòng 1 đẹp trong vòng 2 tháng qua và đêm chung kết vừa diễn ra vào ngày 4/9 ở Changsha (tỉnh Hunan, Trung Quốc).Ban giám khảo cuộc thi gồm những tên tuổi lừng danh trong làng giải trí Trung Quốc như He Liang (Nam Vương năm 2007), Zhou Xingling (giải nhì cuộc thi Siêu mẫu Thế giới), Liu Yuan (nhà văn nổi tiếng),…

Cuộc thi ngực đẹp

Cuộc thi ngực đẹp

Giải thưởng của cuộc thi hết sức hấp dẫn: 100.000 yuan cho ngôi vị hoa hậu và cơ hội được xuất hiện trên tạp chí. Thế nhưng cả tháng trời phát động cuộc thi ròng rã cũng chỉ có 84 cô gái đăng ký dự thi.

Hội đồng giám khảo đã thiết kế đêm chung kết sẽ là màn trình diễn ngoài trời trong màn mưa của các thí sinh dự thi. Tuy nhiên, cơn mưa to hơn cả mong đợi không chỉ làm các cô người mẫu lấm lem, ướt sũng nước mà còn khiến họ trượt và ngã ngay trên sân khấu. Nhưng không vì thế mà khán giả bên dưới giảm đi sự nhiệt tình cổ vũ các người đẹp, rất nhiều người đã che dù đứng bên dưới chăm chú dõi theo từng bước chân của các cô gái.

2) Cuộc thi ngực đẹp qua tin nhắn

Phần mềm Weixin là một trong những ứng dụng dành cho di động thành công nhất Trung Quốc. Một trong những chức năng của nó là cho phép người dùng tìm kiếm và gửi tin nhắn tới bất kỳ người dùng khác trong vòng bán kính 1.000m theo vị trí GPS của họ. Vì vậy, trong thực tế, Weixin đã trở thành ứng dụng di động phổ biến dành cho nam thanh niên tìm kiếm các cô gái xinh đẹp.

Thi ngực đẹp qua tin nhắn

Thi ngực đẹp qua tin nhắn

Mới đây, dịch vụ nhắn tin di động của phần mềm Weixin (Wechat) tại Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi… tìm kiếm ngực đẹp. Thí sinh chỉ cần tải lên hình ảnh vòng 1 của họ, trong đó quy định đưa ra là không “khoe” núm vú và khuôn mặt.

Cuộc thi kỳ quặc này đã nhận được sự tham gia của nhiều cô gái. Các thí sinh đã thỏa sức tạo dáng sexy với vòng 1 mà không hề e ngại bởi họ không cần để lộ danh tính.

3) Cuộc thi người mẫu ngực đẹp:

Đã có khá nhiều các cuộc thi sắc đẹp “lạ” được tổ chức như thi người mẫu béo, thi hoa hậu tù nhân… Nhưng một cuộc thi người mẫu ngực bự thì quả là một ý tưởng “độc” của thành phố Hợp Phì.

Cuộc thi người mẫu ngực đẹp

Cuộc thi người mẫu ngực đẹp

Các thí sinh dự thi là những cô gái trẻ có vòng ngực khá nảy nở và phô trương hết cỡ. Đêm chung kết là 10 gương mặt vượt qua 1000 đối thủ và màn trình diễn áo tắm được thực hiện khá bài bản càng làm phô trương vòng 1 của các cô gái trẻ.

Trong đêm chung kết, các người đẹp đạt vị trí nhất, nhì, ba được trao giải thưởng lần lượt 1 vạn tệ (hơn 32 triệu VND), 5000 tệ (hơn 16 triệu VND) và 3000 tệ (khoảng 10 triệu VND).

Tìm hiểu về nâng ngực tại: http://phauthuatnangnguc.vn/

Tham khảo thêm: cách làm ngực nhỏ lại

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook