• Youtube
  • Facebook

Cười nhiều làm ngực đẹp – Chuyện lạ mà là thật!

09:43:46 - 13/10/2012 - admin

Nụ cười không chỉ giúp chị em cảm thấy thoải mái sảng khoái mà còn là tác nhân giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả! Người xưa có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, cười nhiều không những giúp tâm trạng của bạn trở nên phấn chấn, yếu đời hơn, cơ thể […]

Nụ cười không chỉ giúp chị em cảm thấy thoải mái sảng khoái mà còn là tác nhân giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả!

Người xưa có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, cười nhiều không những giúp tâm trạng của bạn trở nên phấn chấn, yếu đời hơn, cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn mà hơn thế nữa, cười nhiều còn giúp cho bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả. Bộ ngực là một phần trong cơ thể của bạn, chính vì vậy nó có mối quan hệ mật thiết với tâm trạng. Tâm trạng thoải mái, yêu đời và luôn vui vẻ sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của núi đôi.

Cuoi-nhieu-cung-giup-nguc-dep-hon

Cười nhiều cũng giúp ngực đẹp hơn

Một cuộc nghiên cứu gần đây cho biết một lần cười lớn sẽ tốt hơn 3 lần mỉm cười vì cười lớn sẽ giúp cho tâm lý của bạn nhanh chóng đạt được cảm giác thoải mái. Khi bạn cười hết cỡ, máu sẽ được đẩy lên não với tốc độ nhanh hơn đồng thời hệ thống tim mạch và huyết quản vận động tốt hơn. Khi đó, lồng ngực mở rộng, các cơ bắp được thả lỏng, máu lưu thông lên ngực dễ dàng và nhiều hơn, từ đó tạo điều kiện cho bộ ngực phát triển tốt hơn.

Cười nhiều cũng giúp ngực đẹp

Cười nhiều cũng giúp ngực đẹp

Ngoài ra, cười nhiều và cười lớn còn giúp trí não phát triển và tư duy nhạy bén hơn, giảm stress, giảm cân và xua tan mọi mệt mỏi. Chính vì vậy để có một cơ thể khỏe mạnh cùng một bộ ngực săn chắc và đẹp, bạn nên cười nhiều mỗi ngày. Điều quan trọng là bạn phải biết kiểm soát và điều chỉnh tình cảm, tâm lý của mình, biết cách loại bỏ tâm lý nặng nề, biết tìm niềm vui với mọi thứ xung quanh.

 

Cuoi-nhieu-cung-giup-nguc-dep-hon

Cười nhiều cũng giúp ngực bạn đẹp hơn

Để chăm sóc cho bộ ngực phát triển một cách toàn diện, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý cùng với thường xuyên vận động cho núi đôi săn chắc và khỏe mạnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook