• Youtube
  • Facebook

Để có một đôi mắt to đẹp tự nhiên

10:32:21 - 01/04/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hương Quỳnh, 35 tuổi. Tôi rất muốn đi cắt mí mắt để  mắt nhìn trông đẹp hơn nhưng không biết sau khi cắt mắt 2 mí, mắt tôi có được đôi mắt đẹp tự nhiên không ạ? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi? Tìm hiểu : Bấm mí […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hương Quỳnh, 35 tuổi. Tôi rất muốn đi cắt mí mắt để  mắt nhìn trông đẹp hơn nhưng không biết sau khi cắt mắt 2 mí, mắt tôi có được đôi mắt đẹp tự nhiên không ạ? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi?

Tìm hiểu : Bấm mí mắt Hàn Quốc

Trả lời: Chào chị Hương Quỳnh!

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được rất đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi công nghệ này không chỉ đảm bảo yếu tố an toàn mà còn cho kết quả mí mắt đẹp tự nhiên rõ ràng, trả lại vẻ quyến rũ, linh hoạt cho đôi mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên mà còn tạo nếp mí rõ ràng, cân đối cho đôi mắt, tạo điểm nhấn cho tổng thể khuôn mặt.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ thăm khá vùng mí mắt, tư vấn cho khách hàng nếp mí mới phù hợp với đặc điểm đôi mắt cũng như hài hòa với tổng thể khuôn mặt khách hàng.

Khi thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp đồng thời tạo một đường rạch nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai. Kỹ thuật này mô phỏng theo đúng cử động của mi mắt nên mí mắt sẽ rất tự nhiên, không bị to, lộ, hoặc trông giả như khi sử dụng miếng dán mí hay kích mí…

Bác sĩ cũng sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mắt 2 mí không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mí mắt.

Không chỉ vậy, sau khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc mí mắt sao cho đảm bảo kết quả cắt mí tốt nhất cũng như duy trì lâu dài, ổn định.

Chính vì vậy, thực tế khách hàng cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều đánh giá rất cao kết quả thẩm mỹ của phương pháp này.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn may mắn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook