• Youtube
  • Facebook

Địa chỉ nâng ngực an toàn cho chị em !!!

10:31:15 - 26/11/2014 - admin

Giải phẫu thẩm mỹ ngực ở đâu,nâng ngực ở đâu uy tín, địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín là câu hỏi và sự băn khoăn của nhiều người khi muốn đi làm đẹp Hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện Kangnam với phương châm “đem đến sự hoàn hảo của sắc đẹp- niềm đam […]

Giải phẫu thẩm mỹ ngực ở đâu,nâng ngực ở đâu uy tín, địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín là câu hỏi và sự băn khoăn của nhiều người khi muốn đi làm đẹp

Hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện Kangnam với phương châm “đem đến sự hoàn hảo của sắc đẹp- niềm đam mê bất tận” cho khách hàng, đã đi tiên phong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc này, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín

 Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự hào theo đánh giá của khách hàng và bè bạn đồng nghiệp là một trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được học tập và tu nghiệp tại các nước khu vực lân cận và thế giới, dồi dào kinh nghiệm cộng thêm trang bị đầy đủ những dụng cụ thiết bị hiện đại, đặc biệt hợp tác và ký kết chuyển giao những công nghệ làm đẹp của đất nước có nền công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu khu vực – Hàn Quốc.Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp toàn diện với Hàn Quốc về các kỹ thuật mới nhất về phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng chất liệu độn thông qua đường nách hoặc đường rốn.

dia-chi-nang-nguc-an-toan-cho-chi-em

Chất liệu độn dùng trong công nghệ nâng ngực là các túi độn gel nước biển. Hình dạng tròn hoặc hình giọt nước cho dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại. Đặc biệt, túi nâng ngực được nhập khẩu từ Mỹ nên không gây co bao, hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Mọi quy trình thực hiện phương pháp này sẽ được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

lý do để bạn chọn nâng ngực  tại thẩm mỹ viện Kangnam

 

1.Phẫu thuật nâng ngực nội soi luôn được ưu tiên, máy phẫu thuật nội soi hiện đại, độ phân giải cao nhất giúp quan sát từng mạch máu nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2.Quy trình phẫu thuật đảm bảo quy định về vô trùng và an toàn.

3.Túi ngực loại tốt nhất, có phiếu bảo hành trọn đời.

dia-chi-nang-nguc-an-toan-cho-chi-em (1)

4.Quý khách được biết trước mổ là mình được đặt túi ngực loại gì, xuất xứ từ đâu, Quý khách được nhìn thấy rõ mã số túi ngực trước mổ và mã số bảo hành sau mổ phải giống nhau.

5.Có nhân viên chăm sóc sau mổ. Nếu Quý khách không có người thân hoặc vì lý do nào đó, chúng tôi luôn có nhân viên chuyên môn chăm sóc Quý khách từ lúc vào viện đến lúc ra viện.

6.Có xe đưa đón tận nơi, miễn phí, chi phí nâng ngực trọn gói rất hợp lý.

7.Quý khách được phẫu thuật với bác sĩ chuyên môn cao, có bằng cấp chuyên môn và đặc biệt là có giấy phép hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

8.Quý khách được xét nghiệm tổng quát trước mổ, đảm bảo cuộc phẫu thuật luôn an toàn nhất.

9.Siêu âm màu 3 chiều tuyến vú trước mổ là tốt nhất để đánh giá độ dầy của tuyến vú và cơ giúp bác sĩ đánh giá phương pháp phẫu thuật nào là tốt và an toàn. Đặc biệt siêu âm sẽ phát hiện các khối u bất thường trước mổ để bác sĩ có hướng xử lý phù hợp

10. Phòng nghỉ sạch sẽ, yên tĩnh.

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook