• Youtube
  • Facebook

Địa chỉ nào ở Việt Nam nâng ngực nội soi an toàn ?

15:30:04 - 19/12/2014 - admin

Nâng ngực nội soi là quá trình thẩm mỹ đòi hỏi cần có bàn tay của bác sĩ có trình độ cao can thiệp cũng như các công nghệ hiện đại. Không phải thẩm mỹ viện nào cũng đáp ứng được yêu cầu này .Vậy địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu vừa đẹp, […]

Nâng ngực nội soi là quá trình thẩm mỹ đòi hỏi cần có bàn tay của bác sĩ có trình độ cao can thiệp cũng như các công nghệ hiện đại. Không phải thẩm mỹ viện nào cũng đáp ứng được yêu cầu này .Vậy địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu vừa đẹp, vừa an toàn

1. Vậy nâng ngực là gì ?

Để trả lời cho câu hỏi ” nâng ngực ở đâu đẹp”,trước tiên chúng ta cần biết rõ nâng ngực nội soi  là gì? Nâng ngực là làm tăng vòng 1 bằng can thiệp thẩm mỹ . Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi đang rất thịnh hành. Nâng ngực nội soi là phẫu thuật sử dụng thanh mổ nội soi. Đầu thanh mổ có gắn camera theo dõi cho đường mổ chính xác tuyệt đối.

dia-chi-nang-nguc-noi-soi-an-toan

Nâng ngực nội soi có 2 phương pháp đang được sử dụng là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tuy vậy 2 phương pháp này khá giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí vết mổ. Với phương pháp nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ khoảng 3cm tại hố nách, rồi từ từ luồn thanh mổ vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào. Với phương pháp mổ qua đường rốn, vết mổ sẽ nằm sâu trong hốc rốn.

2. Nâng ngực đẹp, thành công cần dựa vào những yếu tố nào

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có những tiêu chí rất rõ ràng. Muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp nhất, chúng ta chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí ấy. Các yếu tố quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực bao gồm:

– Cơ sở, bệnh viện, thẩm mỹ viện phải được Bộ y tế cấp phép.

– Cơ sở trang thiết bị hiện đại- Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ ngực, bác sĩ gây mê, hồi sức được cấp phép hành nghề, giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mình làm.

– Phẫu thuật phải được thực hiện trong bệnh viện để khắc phục ngay khi có sự cố xảy ra.

– Túi nâng ngực phải có xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành.

3. Địa chỉ nâng ngực đẹp

Ở nước ta hiện tại các thẩm mỹ viện về dịch vụ này đang mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên theo Bộ y tế có rất ít thẩm mỹ viện đáp ứng đc yêu cầu để thực hiện được dịch vụ này. Chính vì thế, “nâng ngực ở đâu” khiến chị em rất phân vân.

dia-chi-nang-nguc-noi-soi-an-toan(3)

Theo khảo sát mới nhất của các chuyên gia đều đưa ra những câu trả lời trùng lặp nhau. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là thẩm mỹ viện uy tín và tốt nhất hiện nay, ngoài dịch vụ nâng ngực nội sao,còn có dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân rất nổi tiếng

Hy vọng những kiến thức ở trên sẽ giúp chị em tìm được địa chỉ nâng ngực an toàn !!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook