• Youtube
  • Facebook

Địa chỉ trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất

15:07:10 - 29/01/2015 - admin

Câu hỏi: 2 năm trở lại đây da của tôi xuất hiện nhiều vết tàn nhang. Chồng tôi đã khuyến khích tôi đi chữa trị và làm đẹp nhưng do điều kiện công việc nên tôi chưa có thời gian tìm hiểu. Tôi muốn hỏi điều trị tàn nhang ở đâu tốt nhất?  (Huyền, 35 […]

Câu hỏi: 2 năm trở lại đây da của tôi xuất hiện nhiều vết tàn nhang. Chồng tôi đã khuyến khích tôi đi chữa trị và làm đẹp nhưng do điều kiện công việc nên tôi chưa có thời gian tìm hiểu. Tôi muốn hỏi điều trị tàn nhang ở đâu tốt nhất?  (Huyền, 35 tuổi)

dia chi tri tan nhang tan goc hieu qua nhat

Trả lời:

Chào chị Huyền !!!

Trường hợp tàn nhang của chị có thể là do sự thay đổi nội tiết của chị em khi đã bước qua độ tuổi 30. Thời điểm này da bắt đầu lão hóa, sự đàn hồi của da kém dần, tế bào da không chứa đủ lượng nước và chất dầu nên dễ sinh ra tàn nhang. Nếu chị Huyền ở Hà Nội, chị có thể tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam, đây là một trong những địa chỉ điều trị tàn nhang tận gốc uy tín và chất lượng. Đã có hàng nghìn lượt khách hàng đến thăm khám, điều trị và hài lòng sau khi ra về.  Thẩm mỹ viện Kangnam còn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Dương Mỹ Linh, Hoàng Yến; ca sĩ Ngọc Khuê, Minh Quân; người mẫu Thúy Hạnh; diễn viên Hồng Diễm, Lan Hương; …

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang 1 lần duy nhất công nghệ Spectra Laser Toning. Đây là bước đôt phá quan trọng của ngành thẩm mỹ y khoa đối với việc xóa bỏ hoàn toàn những đốm nâu, đen, sạm màu trên da. Spectra Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA Hoa Kỳ về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Spectra Laser Toning là cách trị tàn nhang không xâm lấn, kết hợp với hiệu ứng quang nhiệt. Với khoảng thời gian phát sóng cực ngắn và năng lượng phát ra cao, Spectra Laser Toning đạt được hiệu quả điều trị cao hơn so với các loại máy khác. Hơn nữa, công nghệ hiện đại này còn có một ưu điểm vượt trội với hai chế độ điều trị là Q – Switched Mode và Spectra Mode, giúp kết hợp hoặc thay đổi linh hoạt thông số điều trị cho phù hợp với từng dạng bệnh.

Chùm tia laser của Spectra phát ra dạng hình nón, đông nhất trên diện tích điều trị, ở một bước sóng chuyên biệt với xung động ngắn và năng lượng cao. Công suất phát ra mạnh lên đến 2000 mj (laser thông thường chỉ 600 mj) giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố trên da. Hơn nữa, tần số phát xung 10 lần/giây, giúp năng lượng tập trung và liên tục.

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Spectra Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tính thẩm mỹ và sự phục hồi nhanh chóng, da không bị thâm và không để lại sẹo. Spectra Laser Toning giúp trị tàn nhang hiệu quả nhất so với các công nghệ trị tàn nhang hiện tại.

>>> Xem thêm chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook