• Youtube
  • Facebook

Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo tốt nhất Việt Nam !!!

18:51:27 - 18/12/2014 - admin

Ngày càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo, vậy đâu là địa chỉ xóa hình xăm tốt nhất, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ thêm về điều này Đi tìm địa chỉ xóa xăm tốt nhất !!!!! Để có thể xóa […]

Ngày càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo, vậy đâu là địa chỉ xóa hình xăm tốt nhất, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ thêm về điều này

Đi tìm địa chỉ xóa xăm tốt nhất !!!!!

Để có thể xóa hình xăm không để lại sẹo  được triệt để cần dùng tới công nghệ cao . Để công nghệ này mang lại kết quả tốt nhất thì cần phải có bác sĩ giỏi thực hiện. Nhiều người khi đi xóa xăm, do không tìm hiểu kĩ về công nghệ xóa xăm, nên không những hình xăm không hết mà còn để lại sẹo hoặc biến chứng.

dia-chi-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-tot-nhat-viet-nam

Bạn Đức Hùng- Hà Nội chia sẻ: “Hồi mình còn là sinh viên, cứ thấy thích hình xăm nào là xăm hình đó. Sau này khi đi làm tại cơ quan mình bắt buộc phải tìm cách xóa bớt các hình xăm, mình có áp dụng một số cách tự làm ở nhà nhưng hiệu quả không cao.Còn xóa xăm ở các thẩm mỹ viện thì mình vẫn đang phân vân vì không biết thẩm mỹ viện nào tốt”

Địa chỉ nào xóa xăm tốt nhất hiện nay ???

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang được các chuyên gia đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning. Đây là công nghệ hiện đại mới nhất của Mỹ có khả năng xóa mọi hình xăm ở mọi diện tích màu sắc độ nông sâu khác nhau như xóa xăm ở cổ, xóa xăm môi, xóa xăm mí mắt….

Đặc biệt, quy trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế từ bước thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm đến làm sạch da để tránh nhiễm trùng, sau đó bôi tê giúp khách hàng không có cảm giác đau rát. Tiếp theo, điều chỉnh bước sóng laser về mức phù hợp vào sâu bên trong vùng xóa xăm để hấp thu toàn bộ màu mực xăm cho làn da tương đồng với vùng lân cận.

dia-chi-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-tot-nhat-viet-nam(1)

Ưu điểm xóa xăm bằng Laser Toning

– Xóa xăm triệt để , không gây đau rát, không gây tổn thương, không gây biến chứng.

– Da đồng màu dần theo liệu trình xóa xăm.

– Năng lượng Laser chỉ tác động đến các vùng có hình xăm.

– Xóa xăm trong thời gian nhanh chóng.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nguyễn Đức Duy – Hà Nội chia sẻ: “Trước đây mình có xăm hình một con rồng bên cánh tay phải, do gia đình mình phản đối nên bắt buộc mình phải xóa nó đi. Mình đã tự thử rất nhiều cách nhưng không đem lại hiệu quả. Nhưng nhờ người quen giới thiệu đến thẩm mỹ viện Kangnam, hiện đang áp dụng công nghệ hiện đại Laser Toning cho xóa hình xăm, mình đã đến thẩm mỹ viện kangnam ngay lập tức. Các bác sĩ ở đây có tay nghề rất cao,chuyện nghiệp, thân thiện, khi thực hiện xóa xăm xong mình không hề cảm thấy đau rát.Không những thế chi phí xóa hình xăm ở đây cũng rất phải chăng. Mình rất hài lòng về dịch vụ cũng như kết quả tại đây.”

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook