• Youtube
  • Facebook

Những thói quen xấu gây hại cho vòng 1 mà bạn không hề biết!

10:08:48 - 04/03/2013 - admin

Sở hữu vòng 1 không khó, quan trọng là bạn biết cách. Cùng tìm hiểu các thói quen làm vòng 1 trở nên xấu đi cũng như khắc phục nhé bạn Không cần thực hiện Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, các cách sau sẽ giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn […]

Sở hữu vòng 1 không khó, quan trọng là bạn biết cách. Cùng tìm hiểu các thói quen làm vòng 1 trở nên xấu đi cũng như khắc phục nhé bạn

Không cần thực hiện Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, các cách sau sẽ giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn như trong ước nguyện!

Ăn quá ít thịt

Một trong số những dưỡng chất rất quan trọng để duy trì hình dạng, kích thước của vòng 1 là các chất xơ collagen. Dưỡng chất này có nhiệm vụ hạn chế lão hóa và giảm tổn thương tế bào da. Đùi, cánh gà được xem là nguồn bổ sung collagen rất hữu ích cho phụ nữ, tuy nhiên các loại thịt khác cũng rất bổ ích giúp bổ sung chất này cho cơ thể. Để hỗ trợ collagen phát huy tác dụng cao nhất nên bổ sung vitamine, đặc biệt là nguồn vitamine có từ rau xanh, hoa quả.

Điểm danh những thói quên làm xấu vòng 1

Lạm dụng cà phê

Theo nghiên cứu thực hiện tại Thụy Điển cuối năm 2011, các nhà khoa học phát hiện, phụ nữ uống trên 3 tách cà phê/ngày có thể làm cho vòng 1 bé lại. Cũng trong nghiên cứu trên, các nhà khoa học còn phát hiện, hầu hết phụ nữ đều mang một gene làm cho các mô mỡ trong bầu ngực co ngót, nhất là khi lạm dụng cà phê dài kỳ. Vì lý do này phụ nữ nên giảm dùng cà phê, nếu lạm dụng vừa mất ngủ, lại làm việc quá sức không chỉ gây căng thẳng, làm cho bầu ngực nhanh teo lại mà còn gây ra nhiều bệnh nan y khác. Nên thay cà phê bằng nước chè xanh hoặc nước quả.

Nâng ngực không phẫu thuật 2

Lười uống nước

Cơ thể con người chứa tới 80% nước và dịch lỏng, vì vậy, nếu thiếu nước, các mô trong cơ thể sẽ teo lại. Riêng gò bồng đảo của chị em là nơi chứa nhiều mô và chất lỏng nhất. Nếu cơ thể luôn thiếu nước thì các cơ, mô của ngực sẽ bị ảnh hưởng trước tiên. Tuy cũng là dịch lỏng nhưng nếu lạm dụng rượu bia, soda, coca… thì lại gây hại cho vòng 1 , thậm chí còn gây bệnh ung thư bởi trong nhóm dịch lỏng này có chứa nhiều chất gây bệnh.

Nâng ngực thẩm mỹ 2

Ăn quá ít mỡ

Theo nghiên cứu thì mỡ thành phần không thể thiếu đối với các mô ngực. Vì vậy, nếu khẩu phần ăn hằng ngày có quá ít dầu và mỡ, kiêng khem triệt để sẽ làm mất cân bằng dưỡng chất và làm cho vòng 1 teo lại. Trong giai đoạn có kinh, việc tiêu thụ mỡ được xem là quan trọng và cần thiết nhưng nên dùng ở mức vừa phải. Đặc biệt là nguồn mỡ thực vật như dầu đậu nành, dầu ô liu, các loại ngũ cốc dạng hạt đều cần thiết cho phụ nữ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook