• Youtube
  • Facebook

Điểm mặt các phương pháp trị mụn thịt triệt để

11:25:10 - 28/03/2014 - admin

Các nốt mụn thịt trên da hoàn toàn không dễ dàng loại bỏ nếu bạn không lựa chọn đúng phương pháp điều trị. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học hiện đại đã cho ra đời giải pháp trị mụn thịt triệt để tiên tiến laser C02 Fractional mang lại […]

Các nốt mụn thịt trên da hoàn toàn không dễ dàng loại bỏ nếu bạn không lựa chọn đúng phương pháp điều trị. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học hiện đại đã cho ra đời giải pháp trị mụn thịt triệt để tiên tiến laser C02 Fractional mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.

trị mụn thịt triệt để1

Mụn thịt quanh mắt là tình trạng phổ biến ở nhiều người

Dùng kim khều mụn thịt

trị mụn thịt triệt để2

Dùng kim khều mụn thịt là phương pháp trị mụn thịt sai lầm

Khi mụn thịt “ồ ạt” xuất hiện, với tâm lý lo lắng, nóng vội, nhiều người nghĩ ra cách dùng kim nhỏ khử trùng qua dung dịch cồn, sau đó dùng lực khều lấy nhân mụn thịt bên trong. Nhưng thực tế, giải pháp này chỉ khiến tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Vùng da bị viêm nhiễm với những tổn thương sâu, dễ để lại sẹo xấu trên da.

Tẩy mụn thịt bằng hóa chất

trị mụn thịt triệt để3

Không nên dùng hóa chất để trị mụn thịt

Một số người còn áp dụng các loại hóa chất có thuộc tính tẩy mạnh để loại bỏ các nốt mụn thịt nổi trên bề mặt da. Tuy nhiên, các sản phẩm này có thể gây ra những kích ứng mạnh và rất dễ để lại sẹo thâm vĩnh viễn. Đặc biệt, do chưa loại bỏ tận gốc nhân cồi mụn nằm bên trong nên bệnh không được loại bỏ triệt để, dễ tái phát trở lại.

Sử dụng laser đốt để trị mụn thịt

Laser đốt là công nghệ cũ được sử dụng điều trị mụn thịt khá phổ biến vào những năm về trước. Tuy nhiên, khi đưa vào ứng dụng điều trị, người ta nhận ra rằng hiệu quả mang lại thường không cao. Mặt hạn chế lớn của phương pháp này là không thể thuyên sâu vào lớp biểu bì để loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn thịt ở bên trong. Điều đáng nói, rất nhiều trường hợp sau điều trị, đã để lại những vết thâm khó chữa lành gây mất thẩm mỹ cho da.

Tìm hiểu thêm tại: Trị mụn thịt bằng lá tía tô

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook