• Youtube
  • Facebook

Điểm qua các cách trị hôi nách bằng phèn chua

14:00:37 - 02/06/2015 - admin

Dùng phèn chua trị hôi nách là cách cơ bản nhất và nhiều người ứng dụng nhất. Từ phèn chua có thể biến thể theo nhiều cách khác nhau để trị hôi nách đấy các bạn nhé. Cùng điểm qua các cách trị hôi nách bằng phèn chua nào.   Trị bệnh hôi nách bằng phương pháp […]

Dùng phèn chua trị hôi nách là cách cơ bản nhất và nhiều người ứng dụng nhất. Từ phèn chua có thể biến thể theo nhiều cách khác nhau để trị hôi nách đấy các bạn nhé. Cùng điểm qua các cách trị hôi nách bằng phèn chua nào.

 

chua-hoi-nach-bang-phen-chua
Trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian​

* Kết hợp phèn chua với rượu trị hôi nách

Các bạn nung phèn chua cho mất nước rồi giã mịn ra, thoa vào nách sau khi tắm rửa sạch sẽ. Hoặc có thể mài phèn chua với nước hay cho phèn chua vào rượu thêm ít dầu thơm chà vào các vùng dễ đổ mồ hôi trước khi ra đường để khử mùi hôi nách nhé.

* Các trị hôi nách bằng chưng phèn chua

Trong phèn chua có chứa các thành phần quan trọng là nhôm Sunfat, có tính hàn và có tác dụng giải độc, dứt ngứa, trừ nấm và sát trùng… Trị hôi nách bằng chưng phèn chua được thực hiện như sau: Đun nóng cho phèn chua bay hết hơi nước, khi quan sát thấy phèn đã thành xốp nhìn vào gấp đôi lượng ban đầu là được. Cho lượng phèn chua đã chưng vào tấm vải mềm sạch và có độ thoáng. Sau khi tắm xong lau khô người bạn dùng tấm vải đã chuẩn bị thoa đều lên vùng da dưới nách. Áp dụng cách này đều đặn để duy trì tác dụng khử mùi hôi nách nhé.

* Hơ phèn chua trong vỏ trứng

Các bạn khoét 1 đầu quả trứng gà rồi bỏ ruột ra, phơi khô. Bỏ phèn chua vào vỏ trứng rồi đem đi hơ lửa đến khi nào phèn ra nước. Chờ cho phèn cứng rồi giã nhuyễn bạn nhé, sau đó bôi lên nách để khử mùi hôi. Áp dụng 1 ngày 2 lần để có hiệu quả cao nhất.
phen-chua-tri-hoi-nach-tai-nha-don-gian
Chữa trị hôi nách hiệu quả tại nhà​

* Tắm bằng phèn chua

Bạn hòa tan phèn chua vào nước tắm và tắm bình thường. Cách này rất đơn giản nhưng trị hôi nách cũng rất tốt đấy. Bạn nên lưu ý đừng để nước vào mắt hay vào miệng và cho một lượng phèn chua vừa đủ để đảm bảo kết quả nhận được có hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook