• Youtube
  • Facebook

Điều trị sẹo lồi lâu năm ở đâu tốt nhất?

18:38:47 - 28/11/2014 - admin

“Mình đang tìm địa chỉ điều trị sẹo lồi lâu năm mà không biết ở đâu tốt nhất? Bạn nào biết trung tâm chữa trị sẹo uy tín thì “mách nước” cho mình với nhé” – Đây là dòng chia sẻ trên mạng xã hội của bạn có nickname Tú Hà, về nhu cầu tìm […]

“Mình đang tìm địa chỉ điều trị sẹo lồi lâu năm mà không biết ở đâu tốt nhất? Bạn nào biết trung tâm chữa trị sẹo uy tín thì “mách nước” cho mình với nhé” – Đây là dòng chia sẻ trên mạng xã hội của bạn có nickname Tú Hà, về nhu cầu tìm địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín.

Điều trị sẹo lồi lâu năm ở đâu tốt nhất? 1

Điều trị sẹo lồi lâu năm ở đâu tốt nhất?

Hiện nay rất nhiều người muốn điều trị sẹo lồi triệt để nhưng gặp phải trở ngại trong việc tìm kiếm đâu là nơi có thể trị sẹo đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn.

Trị sẹo lồi không dễ nên nhiều người muốn tìm địa chỉ trị sẹo uy tín

Theo quan điểm của các bác sĩ, chuyên gia thì sẹo lồi là một trong những dạng sẹo khá khó khăn trong việc điều trị. Những cách điều trị “thô sơ” gần như không hiệu quả hoặc nếu điều trị không đúng cách có thể sẽ để lại sẹo mới hoặc gây biến chứng… Vì vậy, khi bị sẹo lồi, người bị sẹo luôn mong muốn tìm đúng cách và đúng địa chỉ trị sẹo để không chịu hậu quả “tiền mất tật mang”.

Anh Tuấn Linh (Đông Anh – Hà Nội) cho hay: “Tôi bị sẹo lồi ở gò má lần lữa mãi mà chưa điều trị, lý do là tôi ngại phẫu thuật và sợ rằng sau phẫu thuật sẹo có thể biến chứng và để lại thêm sẹo mới. Tôi đang tìm xem có địa chỉ nào áp dụng phương pháp điều trị mới an toàn hơn thì tôi quyết định chữa trị”.

mọi thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ 4

Rất nhiều người gặp trở ngại trong việc lựa chọn địa chỉ và công nghệ điều trị

Bạn Thanh Tâm (Học viện Báo chí và Tuyên truyền – Hà Nội) nói: “Mình bị sẹo lồi lâu năm ở ngay mu bàn tay, làm gì cũng nhìn thấy nên rất mất tự nhiên. Nhưng cứ nghĩ đến phẫu thuật cắt sẹo là mình lại sợ. Mình đang tìm hiểu một số địa chỉ trị sẹo uy tín vì rút kinh nghiệm từ đứa bạn mình phẫu thuật cắt sẹo nhưng ở nơi không uy tín nên sau khi điều trị, sẹo vẫn không triệt để mà còn để lại sẹo mới nữa”.

Vậy điều trị sẹo lồi lâu năm ở đâu tốt nhất?

Thực tế cho thấy hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ làm đẹp ra đời nhằm đáp ứng mong muốn trị sẹo an toàn, triệt để của khách hàng. Tuy nhiên, do có quá nhiều địa chỉ nên gây khó khăn cho người điều trị trong việc lựa chọn đâu là nơi chữa sẹo lồi uy tín và tốt nhất.

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị sẹo lồi lâu năm uy tín phải đáp ứng được yếu tố cơ bản:

+ Công nghệ và trang thiết bị trị sẹo hiện đại, tiên tiến

+ Bác sĩ điều trị phải có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn sâu

+ Đảm bảo quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn an toàn

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tốt trước trong và sau điều trị

Điều trị sẹo lồi lâu năm ở đâu tốt nhất? 3

Điều trị sẹo lồi bằng CN Laser Co2 Fractional không phẫu thuật, mang lại hiệu quả triệt để

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí trên. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp, điều trị cho khách hàng. Không chỉ uy tín trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam còn vượt trội trong lĩnh vực điều trị da. Ứng dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đã tạo nên bước đột phá mới giúp trị sẹo lồi hoàn toàn bằng bước sóng laser mà không cần phải phẫu thuật.

Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi với cơ chế sử dụng bước sóng laser để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

Điều trị sẹo lồi lâu năm ở đâu tốt nhất? 5

Trị sẹo lồi tại Kangnam bạn được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám và điều trị

Điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đảm bảo bạn sẽ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da. Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional từ 2-4 lần, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với kết quả điều trị tốt nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn. Hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Cách nào trị sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật?

>> Trị sẹo lồi an toàn triệt để với công nghệ Laser Co2 Fractional tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook