• Youtube
  • Facebook

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning có hiệu quả không?

13:31:21 - 17/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em bị tàn nhang từ hồi còn theo học đại học, lúc đây chỉ có vài nốt nên em không chú ý lắm. Nhưng sau khi lấy chồng và sinh em bé thì những đốm đó bắt đầu nhiều hơn làm em cảm thấy mất tự tin về bản thân […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị tàn nhang từ hồi còn theo học đại học, lúc đây chỉ có vài nốt nên em không chú ý lắm. Nhưng sau khi lấy chồng và sinh em bé thì những đốm đó bắt đầu nhiều hơn làm em cảm thấy mất tự tin về bản thân lắm. Em nghe nói có công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser rất an toàn và hiệu quả. Nhưng em không rõ về công nghệ này lắm. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn bác sỹ! ( Nguyễn Thị Thoa – 30 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thoa thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người cũng khá là buồn phiền vì tàn nhang. Nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn làm làn da chị bị lão hóa nhanh hơn bình thường.

– Xem thêm: Chữa tàn nhang ở đâu

Chữa trị tàn nhang tận gốc trên mặt có khó không?

Chữa trị tàn nhang tận gốc trên mặt có khó không?

Tàn nhang xuất hiện là do rất nhiều nguyên nhân có thể là do ánh nắng mặt trời và sử dụng mỹ phẩm  đối với trường hợp của bạn có lẽ là sự thay đổi hoocmon sau sinh khiến cho tàn nhang phát triển mạnh mẽ.

Ban đầu thì chỉ là những đốm nhỏ nhưng sau một thời gian chúng lan rộng ra ở vùng da lớn hơn làm cho nhan sắc của bạn giảm đi đáng kể.

Hẳn nhiều người sẽ cho lời khuyên như sử dụng các phương pháp tự nhiên như: chanh, cà chua,… Nhưng sẽ thật khó có kết quả nếu bạn không có sự kiên trì hay quá bận rộn để thực hiện chúng một cách đều đặn và thường xuyên.

Sự phát triển của khoa học và công nghệ thì việc chữa trị tàn nhang tận gốc trên mặt sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ công nghệ Laser Toning.

Điều trị tàn nhang bằng Laser là sự kết hợp những ưu điểm của hai công nghệ Laser Toning. Laser Toning là các tia laser xuyên vào sâu da để loại bỏ những tế bào gây nên tàn nhang và tác động lên bề mặt để tàn nhang biến mất không dấu vết. Do vậy với công nghệ này thì dù tàn nhang ở mức độ nào cũng có thể loại bỏ, chữa trị tàn nhang tận gốc một cách nhanh nhất.

Hơn nữa công nghệ này còn được FDA, CE chứng nhận về an toàn và hiệu quả đối với người điều trị. Đó là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu về quản lý và kiểm địn chất lượng của thực phẩm và dược phẩm.

Thêm nữa đó là các tia laser còn giúp chị phục hồi làn da bị thương tổn mang lại làn da săn chắc và trẻ trung nữa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook