• Youtube
  • Facebook

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning sự lựa chọn tốt nhất cho các chị em

18:30:48 - 25/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Còn 2 tuần nữa là chúng em tổ chức lễ ăn hỏi, tuy nhiên hiện trên da mặt em bị rất nhiều tàn nhang. Em rất lo lắng, vì bình thường mỗi khi ra ngoài em đều trang điểm khá kỹ nhưng không che được các đốm đậm màu này. […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Còn 2 tuần nữa là chúng em tổ chức lễ ăn hỏi, tuy nhiên hiện trên da mặt em bị rất nhiều tàn nhang. Em rất lo lắng, vì bình thường mỗi khi ra ngoài em đều trang điểm khá kỹ nhưng không che được các đốm đậm màu này. Vậy bác sĩ cho em hỏi là có cach chua benh tan nhang nào nhanh chóng trong khoảng 1 tuần không? Em xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời sớm nhất của bác sĩ. (Thúy Quỳnh – Phú Thọ)

Gợi ý xem thêm:

>> cách trị tàn nhang trên mặt

>> chữa tàn nhang ở đâu tốt nhất

 

Trả lời:

Chào bạn Thúy Quỳnh! Thật vui khi nhận được câu hỏi cần tư vấn của bạn dành cho Thẩm mỹ viện Kangnam. Về trường hợp bạn mong muốn chữa tàn nhang nhanh chóng trong khoảng 1 tuần chúng tôi nghĩ hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tàn nhang là hiện tượng có nhiều đốm nâu xuất hiện trên da mặt, nguyên nhân chủ yếu là do biến đổi nội tiết, tác động của ánh nắng mặt trời, stress, do di truyền, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách và nhiều yếu tố khác tác động. Việc tiến hành điều trị tàn nhang cần được áp dụng đúng phương pháp, có như vậy mới mang lại hiệu quả cao.

                   Trị tàn nhang Laser Toning – Sự lựa chọn thông minh cho phụ nữ 6

Laser Toning sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại

Laser Toning, công nghệ cao với đỉnh cao năng lượng, tia phát nhỏ, tầm phát xung ngắn, nhắm đích chính xác, sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang trên da mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Laser Toning trị tàn nhang thỏa mãn tiêu chí trị tàn nhang tận gốc, Hiệu quả cao, An toàn và Nhanh chóng. Chỉ với một lần điều trị duy nhất có thể loại bỏ được tới 95% tàn nhang tại vùng điều trị mà không gây đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại ngay với công việc và cuộc sống thường ngày ngay sau khi điều trị.

Laser Toning với nhiều ưu điểm nổi bật trong điều trị tàn nhang, là cách chữa bệnh tàn nhang nhanh chóng, được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chỉ sau một lần duy nhất với khoảng thời gian từ 30 phút đến 60 phút điều trị đã có thể loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang trên da, tàn nhang không tái phát trở lại, cho bạn làn da đồng màu và sáng mịn tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook