• Youtube
  • Facebook

Điều trị tàn nhang vào mùa nào là hợp lý nhất

11:24:14 - 21/01/2015 - admin

Vì những lý do rất xác đáng mà mùa thu được chọn là thời điểm hợp lý nhất để điều trị tàn nhang. Tàn nhang là những đốm màu nâu xuất hiện trên gương mặt do sự tập trung quá nhiều của các hắc tố melamin gây nên. Tàn nhang hoàn toàn không làm bạn […]

Vì những lý do rất xác đáng mà mùa thu được chọn là thời điểm hợp lý nhất để điều trị tàn nhang.

Tàn nhang là những đốm màu nâu xuất hiện trên gương mặt do sự tập trung quá nhiều của các hắc tố melamin gây nên. Tàn nhang hoàn toàn không làm bạn có cảm giác đau nhưng lại làm bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, bởi nó có ảnh hưởng lớn đến diện mạo cũng như nhan sắc của mỗi người.

Tàn nhang hình thành chủ yếu dưới ánh nắng mặt trời, bởi khi gặp ánh nắng mặt trời, các tia UVA và UVB sẽ càng kích thích các hắc tố melamin gây nên tàn nhang hoạt động mạnh. Chính bởi vậy mà vào mùa hè, các nốt tàn nhang có xu hướng đậm màu hơn, và nhạt dần đi hoặc biến mất vào mùa đông.

>>cách trị tàn nhang tận gốc

Đây chính là lý do tạo sao mùa thu là được lựa chọn là thời điểm lý tưởng để điều trị tàn nhang. Vào mùa thu, ánh nắng sẽ bớt gay gắt hơn, các tia UVA và UVB cũng giảm cường độ hoạt động, thời tiết tiết trở nên mát mẻ hơn. Làn da của mỗi người cũng bắt đầu bước vào quá trình hồi phục những tổn thương sau mùa hè nắng gắt, trở nên mịn màng tươi mới và tràn đầy sức sống. Vì vậy, việc điều trị tàn nhang trở nên rất dễ dàng.

Mùa thu là thời điểm hợp lý nhất để có thể điều trị tàn nhang

Điều trị tàn nhang cần một phương pháp chuyên sâu và khoa học để điều trị được tận gốc. Bởi nếu không được điều trị tận gốc thì tàn nhang sẽ vẫn lại tái phát vào mùa hè năm sau khi ánh nắng gay gắt trở lại.

>>cách trị tàn nhang hiệu quả

>>chữa tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook