• Youtube
  • Facebook

Đoán biết khả năng “yêu” qua bộ ngực

05:32:41 - 13/02/2013 - admin

Tùy vào hình dáng và kích thước khác nhau của bộ ngực mà các nhà tình dục học kết luận khả năng làm “chuyện ấy” của chị em có thể đoán được qua vẻ bên ngoài. Bộ ngực cũng nói lên rất nhiều về tính cách và con người và cá tính bạn. Đoán khả […]

Tùy vào hình dáng và kích thước khác nhau của bộ ngực mà các nhà tình dục học kết luận khả năng làm “chuyện ấy” của chị em có thể đoán được qua vẻ bên ngoài. Bộ ngực cũng nói lên rất nhiều về tính cách và con người và cá tính bạn.

Nâng ngực nội soi tại TMV Kangnam 2

Đoán khả năng “yêu” thông qua bộ ngực

Ngực hình ovan

Bộ ngực đẹp hình ôvan (hay hình quả dứa) là sự hiện hữu của một người thông minh, luôn có khao khát làm lên sự nghiệp. Những người phụ nữ này theo nguyên tắc là người rất tự tin nên họ cũng khá “tháo vát” trong “chuyện ấy”, người đàn ông sẽ gặp “khó khăn” để chinh phục và giành chiến thắng.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân 2

Ngực bạn có thể nói lên khả năng yêu của bạn

Ngực hình tam giác

Các nhà khoa học cho rằng những phụ nữ có bộ ngực tạo thành hình tam giác là những người cởi mở và mạnh mẽ. Họ luôn sôi nổi trong mọi đề tài kể cả đó là chủ đề về “chuyện ấy”. Những eva mang bộ ngực này có khiếu trong nghệ thuật nên là người cũng khá trăng hoa trong tình cảm. Về chuyện tình dục, họ thích tìm kiếm những cái mới mẻ.

Xem thêm:

Tìm hiểu về nâng ngực tại: http://phauthuatnangnguc.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook