• Youtube
  • Facebook

Đoán tính cách qua dáng ngực

07:00:51 - 04/05/2013 - admin

Bộ ngực quả là món quà tuyệt vời mà thượng đế ban tặng cho phụ nữ. Không chỉ có vậy, thông qua hình dáng của bộ ngực, chúng ta có thể đoán tính cách của người phụ nữ Nhà tình dục học Piero Lorenzoni nói: “Khuôn ngực của người phụ nữ thể hiện tính cách […]

Bộ ngực quả là món quà tuyệt vời mà thượng đế ban tặng cho phụ nữ. Không chỉ có vậy, thông qua hình dáng của bộ ngực, chúng ta có thể đoán tính cách của người phụ nữ

Nhà tình dục học Piero Lorenzoni nói: “Khuôn ngực của người phụ nữ thể hiện tính cách của nàng, cũng giống như chòm sao chiếu mệnh”.

Ông phân loại ngực phụ nữ theo các loại quả khác nhau. Biểu đồ bắt đầu trước tiên bằng bộ ngực quả dưa truyền thống. Theo Lorenzoni, phụ nữ có bộ ngực tròn và lớn giống như quả dưa trông ra dáng làm mẹ, nhưng thực tế lại không phải vậy. “Cô nàng mê ăn uống, thích được chiều chuộng và ngưỡng mộ. Nhưng lại không có nhiều hứng thú với sex hay nâng ngực tự nhiên.

Đoán tính cách qua dáng ngực 2

Những cô gái sở hữu bộ ngực trái táo sẽ rất điềm đạm

Tính cách của những phụ nữ với bộ ngực nhỏ (hoặc rất nhỏ, như quả cam hoặc quả cherry) lại là người rất thông minh. Họ là người bạn đồng hàng đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại không thực sự ấn tượng khi ở… trên giường. Những chị em này thường có tâm trạng rất dễ bị kích thích.

“Màn hình phẳng”: Chủ sở hữu chiếc… màn hình phẳng này sùng bái sự tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Nàng dễ sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, ngay cả chính mình, nhưng cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục.

Nàng có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, như trang trí nội thất, nấu nướng và chăm sóc thú cưng. Nàng “kết” nam giới nhẫn nại và ít nói. Bản thân phụ nữ kiểu này cũng ưa nói ít làm nhiều. Nàng cứng đầu nhưng giàu lòng thương và đáng để tin cậy.

Người có bộ ngực hình trái táo, là những người có tính cách tương đối lãnh đạm, không thích nhiều mối giao lưu, không ưa chỗ đông người vui vẻ, chỉ muốn tự nguyện trở thành một người phụ nữ với đầy đủ quyền uy và làm chủ gia đình.

Vòng ngực thể hiện tính cách 2

Ngực trái dứa là những bạn gái có tính cách không thích nội trợ

Những phụ nữ có “núi đôi” tựa như trái dứa thường thích sự tán tỉnh và mong một cuộc sống sang trọng. Đối với nam giới, mẫu chị em phụ nữ này không thích quan hệ tình dục với anh ta mà thích những hoạt động khác tốn kém hơn liên quan đến anh ấy. Kiểu phụ nữ này hiếm khi làm nội trợ, và cho dù có làm kinh doanh đi nữa cũng không nổi trội hẳn.

Tính cách thể hiện qua bộ ngực 2

Cô nàng có bộ ngực nở rộng thường có tính khoe khoang

Ngực nở rộng: Nàng có bản chất vui vẻ và độc lập. Thỉnh thoảng nàng cũng thích khoe khoang và hơi …ngoa ngoắt. Nàng dễ nổi cáu, rất khó kiềm chế cảm xúc, song lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Nàng sống không xa hoa mà chắn vén. Những anh chàng con một thường không hợp với nàng. Hôn nhân không hề dễ chịu, song khi kết hôn nàng sẽ thay đổi.

Phát hiện về tính cách qua dáng ngực 2

Bộ ngực hình quả cà tím là những cô gái sống rất nhiệt tình

Những người có bộ ngực hình quả cà tím, là những người luôn sống hết mình, căng tràn nhựa sống cho tình yêu, nhiệt tình trong cuộc sống, nhưng chính sự sung sức của họ đôi khi làm cho những ông chồng của họ cảm thấy “đuối”.

Phụ nữ có bộ ngực hình quả lê là người luôn sẵn sàng để thử các hình  thức quan hệ tình dục. Những phụ nữ này thường có ý tưởng và mục đích hài hòa với nhau, và là những người chân thật.

Nâng ngực thẩm mỹ cũng không làm thay đổi tính cách của chủ nhân.

>> phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

>> phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Tìm hiểu thêm tại: http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook