• Youtube
  • Facebook

Độc chiêu bấm má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu

18:50:07 - 17/03/2015 - admin

Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu – Má lúm đồng bạc tạo nên nét duyên dáng và dịu dàng cho người con gái và tạo sự năng động, trẻ trung với con trai. Cũng chính thành thử mà càng ngày càng nhiều người có mong muốn sở hữu […]

Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu – Má lúm đồng bạc tạo nên nét duyên dáng và dịu dàng cho người con gái và tạo sự năng động, trẻ trung với con trai. Cũng chính thành thử mà càng ngày càng nhiều người có mong muốn sở hữu được đôi má lúm như ý. Và cũng không có gì đáng sửng sốt khi các bà bầu luôn muốn tạo má lúm đồng bạc cho con ngay từ trong bụng mẹ.

>> Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

>> Tham my ma lum dong tien

Tạo má lúm cho con theo kinh nghiệm của mẹ bầu

Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu 1

Nhiều mẹ bầu muốn tạo má lúm đồng tiền xinh xắn cho con

Nựng má trẻ con là một trong những mẹo dân gian được các mẹ bầu truyền tai nhau để giúp tạo má lúm đồng tiền cho con. Theo cách này thì các mẹ đang trong thời gian mang bầu, nếu nhìn thấy bé nào có lúm đồng tiền thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng tiền của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái nhưng một điều lưu ý là phải làm lén không để ai nhìn thấy.

Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu 2

Nựng má trẻ con để giúp con có má lúm đồng tiền

Ngoài ra, các mẹ bầu cũng chia sẻ thêm, để bé sinh ra có má lúm đồng tiền thì hãy ăn thật nhiều quả lựu khi mang thai. Ngoài ra theo mẹo này, khi mang bầu mẹ đi hái trộm hai trái lựu rồi ăn, lưu ý là phải hái trộm không được để cho ai biết thì sau này sinh con ra sẽ có má lúm đồng tiền.

Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu 3

Ăn lựu cũng là một cách được nhiều mẹ bầu rỉ tai nhau

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có nghiên cứu nào chứng minh có thể tạo má lúm đồng tiền cho con bằng các phương pháp trên bởi đó chỉ là quan niệm dân gian được các mẹ bầu rỉ tai nhau. Mặc dù vậy, các cách trên không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ và con trong thời gian thai kỳ. Do đó, nếu có niềm tin, các mẹ bầu vẫn có thể áp dụng.

Tạo má lúm đồng tiền thành công nhờ công nghệ thẩm mỹ 

Không cần gò ép mẹ bầu ăn lựu suốt thời gian mang thai để nuôi hy vọng con có má lúm đồng tiền hay tìm mọi cách để nựng má trẻ con. Khoa học hiện đại đã chứng minh, má lúm đồng tiền chỉ là hiện tượng khuyết thiếu cơ má tự nhiên. Khuyết điểm này có thể được mô phỏng chỉ bằng thủ thuật dùng chỉ đính cơ má với da má. Chỉ sau 20 phút, bạn sẽ sở hữu được đôi má lúm với kích cỡ, vị trí phù hợp nhất theo ý muốn.

Ý nghĩa phú quý của đôi má lúm đồng tiền 3

Bác sĩ thực hiện đo vẽ và tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài. Hiện, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Không mất nhiều thời gian, kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng là bạn đã có ngay một đôi má lúm duyên dáng, dễ thương. Để được tìm hiểu thêm, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook