• Youtube
  • Facebook

Cải thiện gò bồng đào dễ dàng chỉ nhờ các món ăn!

05:01:59 - 15/12/2012 - admin

Cải thiện gò bồng đào đơn giản chỉ với các món ăn mỗi ngày liệu bạn đã nghe qua? Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn về cách thức làm này nhé! Đây là món ăn cung cấp khá nhiều chất chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là cung cấp được các dưỡng chất cần […]

Cải thiện gò bồng đào đơn giản chỉ với các món ăn mỗi ngày liệu bạn đã nghe qua? Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn về cách thức làm này nhé!

Đây là món ăn cung cấp khá nhiều chất chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là cung cấp được các dưỡng chất cần thiết để tăn kích thước vòng 1: Trà cao hươu, cao rùa

Công dụng: Cao hươu, cao rùa có  tác dụng làm săn chắc và tăng kích cỡ núi đôi.

Nguyên liệu: Cao hươu, cao rùa, đường đỏ, nước

Cai-thien-va-cham-soc-vong-1-nho-thuc-an

Cải thiện và chăm sóc vòng 1 nhờ thức ăn

Cách chế biến:  Lấy một ít cao hươu, cao rùa cùng với một cốc nước lạnh cho vào nồi nấu trong vòng khoảng 20 phút, sau đó cho đường vào đảo đều là được. Và dùng thường  xuyên cách chăm sóc vòng 1 sẽ khiến bạn sở hữu được vòng 1 căng tràn và săn chắc.

Nước nhãn táo đỏ

Công dụng: Táo đỏ có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tuyến sữa lưu thông. Táo kết hợp cùng với nhãn có tác dụng bổ máu dưỡng khí, làm núi đôi nảy nở.

Nguyên liệu:  Táo đỏ, nhãn, nước

Nuoc-nhan-tao-do-cham-soc-vong-1

Nước nhãn táo đỏ chăm sóc vòng 1 khỏe mạnh

Cách chế biến: Cho nước vào nồi đun sôi, vặn nhỏ lửa, cho nhãn vào nước sôi nấu trong vòng 20 phút, sau đó cho thêm táo đỏ vào, nấu thêm 20 phút nữa là được.

Canh hạnh nhân đậu phụ

Công dụng: Trong hạnh nhân có chứa đại lượng vitamin E, có thể tăng cường sự hoạt hóa của tế bào trong cơ thể, có tác dụng độc trị xơ cứng động mạch và làm chậm lão hoá. Hạch đào, hạt điều, vừng, ngó sen  đều có công dụng làm phong phú núi đôi và dưỡng não.

Nguyên liệu: Hạnh nhân, đậu phụ, nước canh hầm (từ xương, thịt)

Cách chế biến: Dùng lửa nhỏ cho hạnh nhân vào rang chính sau đó xay nhuyễn, đậu phụ cho vào nước canh hầm 15 phút, sau đó rắc hạnh nhân vào ăn nóng.

Lạc hầm móng giò lợn

Lac-ham-mong-gio-lon-giup-lam-dep-vong-nguc

Canh lạc hầm móng giò lợn gúp cải thiện vòng một hiệu quả

Công dụng:  Lạc có tác dụng giữ cho tuyến sữa được lưu thông, trong móng giò có chứa chất keo protein phong phú có thể cải thiện vòng một làm cho ngực thêm rắn chắc và có tính đàn hồi.

Nguyên liệu: Móng giò lợn, lạc, nhân sâm

Cách chế biến: Móng giò sau khi làm sạch chặt thành miếng, luộc qua nước nóng, vớt ra ngoài; rửa sạch lạc, sau đó cho lạc, móng giò vào nồi cùng với 2 miếng nhân sâm, thêm nước hoặc nước hầm thịt vào, hầm ở lửa nhỏ trong vòng 90 phút, cho thêm một chút gia vị vào. Ăn nóng. 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook