• Youtube
  • Facebook

Đôi mắt to tròn niềm ao ước của phái đẹp

14:14:24 - 20/06/2014 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là phẫu thuật đơn giản, làm cho mắt trẻ và đẹp cả chiều rộng và chiều sâu. Thẩm mỹ cắt mắt công nghệ mới là một trong những phương pháp cải thiện hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra đồng thời là một phương pháp phẫu thuật […]

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là phẫu thuật đơn giản, làm cho mắt trẻ và đẹp cả chiều rộng và chiều sâu. Thẩm mỹ cắt mắt công nghệ mới là một trong những phương pháp cải thiện hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra đồng thời là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mí đôi toàn diện cho đôi mắt to mơ màng, sâu huyền bí thu hút mọi ánh nhìn

SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO TRÒN- NIỀM AO ƯỚC CỦA PHÁI ĐẸP

mat-hai-mi-to-quyen-ru
Chúng ta thường hay quan niệm “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”  là điểm nhấn tuyệt vời cho gương mặt thêm xinh tươi, quyến rũ… Vì qua đôi mắt người ta có thể đoán biết được tâm trạng vui buồn hay tuổi tác của đối phương. Vì vậy mà ai cũng mong muốn mình luôn vui vẻ, trẻ trung trong mắt mọi người, và thật may mắn cho ai sở hữu được một đôi mắt hai mí long lanh biết nói. Thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp đến vậy mà từ những nguyên nhân khác nhau có những người đã phải mang trong mình nỗi mặc cảm tự ti vì không có được một “cửa sổ tâm hồn” theo ý muốn. Vì vậy họ đã tìm đến với thẩm mỹ để lấy lại sự trẻ trung và linh hoạt trong cuộc sống.

Vậy những trường hợp nào cần sự can thiệp của thẩm mỹ mắt?

– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển thành hai mí
– Sụp mí ( do bệnh lý hoặc do bẩm sinh)
– Mí mắt tồn đọng nhiều da dư và mỡ thừa …

mat-hai-mi-quyen-ru-hap-dan
Như chúng ta đã biết thì đặc điểm về cấu trúc mắt  của người Châu Á khác so với mí mắt của người Âu Mỹ là mí trên xếp nhỏ hay không xếp thường được gọi là mắt một mí, ở mắt của người Âu Mỹ có cấu trúc đặc biệt là cơ nâng mi xuyên qua cơ vòng mắt sát dưới da tạo thành nếp xếp mi trên, ở người Châu Á không có cấu trúc này mà thay bằng mỡ và mô liên kết lỏng lẻo. Sụn mi trên của người Á Châu hẹp và mỏng hơn, cho nên đặc điểm mắt người Á Châu thường thấy là khóe mắt có nếp gấp rẻ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ. Hay những người ở độ tuổi trung niên mí mắt bắt đầu chảy xệ, đổ xụp, xuất hiện da dư mỡ thừa làm cho dáng vẻ mệt mỏi lộ rõ trên khuôn mặt. Vì vậy với phương pháp mới hiện nay là phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc kết hợp với phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí đôi và cắt da thừa ở khóe mắt, tăng chiều rộng cho đôi mắt làm cho đôi mắt trông to hơn.

Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc không chỉ khắc phục được tình trạng mắt một mí hay mí lót mà còn làm tăng chiều rộng khóe mắt, cho đôi mắt trông to sâu hơn.

mat-hai-mi-to
Đây là phương pháp thẩm mỹ  giúp cho đôi mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí tự nhiên được thực hiện bắng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí rõ ràng và giúp đôi mắt to ra. Phương pháp cắt mắt sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong mí mắt bền và sẹo được giấu dưới nếp mí.

Phương pháp này đang được các bác sĩ Hàn Quốc áp dụng phổ biến mà bằng chứng là có nhiều cô diễn viên điện ảnh Hàn xinh đẹp đã xuất hiện rất thành công với đôi mắt hai mí to mơ màng, sâu huyền bí và quyến rũ.

Còn đối với những người sở hữu đôi mắt một mí đơn thuần ( mí mắt ít hoặc cắt da thừa mí mắt) thì bấm mí là lựa chọn tốt nhất. Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.
Và ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu và nó được tiến hành một cách nhẹ nhàng, ít phù nề sau phẫu thuật.

Gợi ý xem thêm:

>> phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

>> tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook