• Youtube
  • Facebook

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc có đau không?

11:58:54 - 27/12/2013 - admin

Chào bác sĩ! Em tên là Ngọc Mai. Em có một thắc mắc muốn nhờ các bác sĩ giải đáp giúp em. Em đang có ý định đi độn cằm Hàn Quốc nhưng em không biết độn cằm có đau không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thiên Lam, Hải Phòng) […]

Chào bác sĩ! Em tên là Ngọc Mai. Em có một thắc mắc muốn nhờ các bác sĩ giải đáp giúp em. Em đang có ý định đi độn cằm Hàn Quốc nhưng em không biết độn cằm có đau không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thiên Lam, Hải Phòng)

Chào bạn Thiên Lam!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước đây, với những trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn thường cảm thấy rất mất tự tin trước mọi người. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu được dáng cằm như ý với công nghệ độn cằm v line Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật mới, an toàn và đảm bảo, biến ước mơ sở hữu khuôn mặt thanh tú và cân đối trở thành hiện thực.

Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện qua niêm mạc môi, đảm bảo tình thẩm mỹ cao, tuyệt đối an toàn, không sẹo, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, xinh xắn, phù hợp và cân đối với khuôn mặt của từng người.

Gương mặt Vline sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vậy độn cằm có đau không? Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Do đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt và tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, đảm bảo không đau, không khó chịu trong người và kỹ thuật độn cằm được diễn ra nhanh chóng, tự nhiên.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, gọt cằm, gọt mặt,… bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt như ý!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook