• Youtube
  • Facebook

Dùng rượu để chữa mụn thịt dứt điểm

11:34:31 - 30/01/2015 - admin

Mụn thịt không lây lan nhưng ảnh hưởng rất nghiêm trọng đếm thẩm mỹ chị em hãy dùng rượu dừng để chữa mụn thịt dứt điểm. Mụn thịt (còn gọi là u tuyến mồ hôi) quanh mắt, một bệnh lành tính hay gặp ở tuổi thanh niên, nữ bị nhiều hơn nam. Nguyên nhân gây bệnh […]

Mụn thịt không lây lan nhưng ảnh hưởng rất nghiêm trọng đếm thẩm mỹ chị em hãy dùng rượu dừng để chữa mụn thịt dứt điểm.

Mụn thịt (còn gọi là u tuyến mồ hôi) quanh mắt, một bệnh lành tính hay gặp ở tuổi thanh niên, nữ bị nhiều hơn nam. Nguyên nhân gây bệnh là do rối loạn chuyển hóa dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt.

Mụn thịt (còn gọi là u tuyến mồ hôi) quanh mắt, một bệnh lành tính hay gặp ở tuổi thanh niên, nữ bị nhiều hơn nam.

Cách chữa mụn thịt dân gian bằng rượu và gừng

Chỉ cần cạo sạch vỏ 3 củ gừng sau đó cho vào cối giã lấy nước. Trước khi thực hiện cách chữa mụn thịt này, bạn có thể thực hiện bước vệ sinh vùng da mặt bằng rượu. Dùng bông sạch chấm đều rượu lên vùng mụn thịt trên măt nhằm loại bỏ lớp da chết, giúp lỗ chân lông trên da được thông thoáng . Sau đó, chấm đều nước gừng lên các đốm mụn thịt. Bạn nên thực hiện phương pháp này trước khi đi ngủ rồi rửa lại sạch mặt vào ngày hôm sau.

>>trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian

>>cách chữa mụn thịt ở cổ

Cách phòng mụn thịt

Trước khi quyết định có thực hiện quá trình điều trị loại mụn khó chịu này đi không, bạn nên tìm hiểu rõ về nó đồng thời nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và chăm sóc.

Bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống của mình để hạn chế mụn thịt như ăn nhiều trái cây tươi có chứa vitamin C như: cam, bưởi, sơri, thanh long.

Bạn nên bổ sung cho thực đơn hàng ngày nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tránh thức khuya, tránh dùng các chất kích thích như cà phê. Tránh dùng nhiều gia vị như hạt tiêu, ớt.

8 bí quyết đẩy lùi lão hóa da vào mùa đông
Đeo kính râm, tập thể dục, tẩy da chết… sẽ giúp chị em giảm lão hóa da nhanh chóng vào mùa đông.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook