• Youtube
  • Facebook

Giá nâng ngực tại Hà Nội là bao nhiêu?

11:05:32 - 06/09/2013 - admin

Giá nâng ngực tại Hà Nội là bao nhiêu? – Tôi năm nay 28 tuổi đang sống tại Hà Nội. Vòng 1 của tôi hơi khiêm tốn. Tôi muốn phẫu thuật nâng ngực để có vòng 1 cân đối hơn và tôi muốn hỏi giá nâng ngực tại Hà Nội là bao nhiêu? Xin cảm ơn! […]

Giá nâng ngực tại Hà Nội là bao nhiêu? – Tôi năm nay 28 tuổi đang sống tại Hà Nội. Vòng 1 của tôi hơi khiêm tốn. Tôi muốn phẫu thuật nâng ngực để có vòng 1 cân đối hơn và tôi muốn hỏi giá nâng ngực tại Hà Nội là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

 

Xin chào bạn!

 

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn, về câu hỏi giá nâng ngực tại Hà Nội là bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng ứng dụng những công nghệ mới nhất từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Thái Lan, … cho ra nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân… giúp chị em phụ nữ có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng có được vòng 1 đẹp tự nhiên, qyến rũ.

 

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đều là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam, được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Đặc biệt với nhiều bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp ở một số nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, trực tiếp nhận sự chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội, đem lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mà chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất với mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

 

Hiện giá nâng ngực tại Hà Nội cũngthay đổi theo từng trung tâm thẩm mỹ. Ngoài ra, giá nâng ngực còn tùy thuộc vào loại hình phẫu thuật. Bạn có thể đến các phòng khám để được biết thêm chi tiết.

 

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin cung cấp thông tin chi phí thẩm mỹ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam để bạn có thể tham khảo :

 

– Chi phí nâng ngực nôi soi qua đường nách và qua đường rốn có chi phí là 3000 USD. Nâng ngực bằng túi gel hình giọt nước là 3500 USD.

 

– Chi phí nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (Bao gồm quy trình lấy mỡ và cấy mỡ vào vùng ngực) là 60 triệu VND.

 

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn may mắn!

Đội ngũ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook