• Youtube
  • Facebook

Giá phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

18:49:51 - 09/10/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Tôi được một cô bạn giới thiệu dịch vụ gọt mặt V-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam nhưng không biết giá phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Cũng xin hỏi các bác sĩ, nếu tôi quyết định gọt mặt thì tôi sẽ được thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi được một cô bạn giới thiệu dịch vụ gọt mặt V-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam nhưng không biết giá phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Cũng xin hỏi các bác sĩ, nếu tôi quyết định gọt mặt thì tôi sẽ được thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện hay tại thẩm mỹ viện Kangnam. Xin trả lời giúp! (Bích Hà, Mê Linh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bích Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Đã có rất nhiều khách hàng hỏi và thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Đối với thắc mắc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện và có chi phí là 60 – 70 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Gọt mặt V-line 3D là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo với sự kết hợp của công nghệ gọt mặt V-line, máy chụp Citi Scanner và phần mềm 3D. Máy chụp Citi Scanner giúp chụp cấu trúc xương mặt trong không gian 3 chiều và cung cấp hình ảnh giả định một cách chính xác nhất. Phần mềm 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh khuôn mặt của bạn trước và sau khi thẩm mỹ, qua đó giúp bạn quan sát được những thay đổi nhỏ nhất trên gương mặt.

Đặc biệt, với việc dựng hình ảnh khuôn mặt trên phần mềm 3D sẽ giúp cho bác sĩ đánh dấu các điểm cần chỉnh sửa cũng như tiến hành phẫu thuật đảm bảo chính xác đến từng milimet, tạo khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo, cân đối và tự nhiên nhất. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm, từ đó thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm chính xác đến từng milimet và đảm bảo an toàn.

Để tiến hành gọt mặt, các bác sĩ chỉ rạch một đường ngắn phía trong miệng nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Sau đó, bác sỹ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim để có một khuôn mặt cân đối, hài hoà nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn về giá phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V-line như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Gọt mặt thẩm mỹ an toàn bằng phương pháp nào?

>> Gọt mặt V line 3D – Đỉnh cao làm đẹp kỹ thuật nội soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook